Garena Free Fire là 1 trong những tựa game battle royale hot nhất hiện nay với lượng người chơi ổn định. Để chơi tốt tựa game này, các bạn cần phải có một chiến thuật khôn ngoan. Bởi bạn không chỉ chiến đấu với 1 người mà rất nhiều đối thủ đáng gờm. Sau đây, AZGame sẽ giới thiệu 2 chiến thuật phổ biến trong Free Fire được nhiều game thủ sử dụng nhất.

2-chien-thuat-trong-free-fire

2 chiến thuật phổ biến trong Free Fire

Tập trung ẩn nấp – Hạn chế đối đầu

Trong Free Fire, nhiệm vụ của bạn không chỉ là bắn súng mà còn phải giữ mạng sống của mình. Để tránh gặp đối thủ thì bạn phải tìm kiếm những địa điểm không có quá nhiều tài nguyên, vũ khí,… Bạn có thể đến những nơi có đường phố rộng rãi như Doanh trại, Sân bay, Cảng biển, Nhà máy điện,…

2-chien-thuat-trong-free-fire-1

Đặc biệt, bạn nên cần một phương tiện di chuyển để vào bo nhanh nhất khi có cảnh báo. Nên ẩn nấp khi có nhiều người xung quanh, để bọn chúng bắn nhau xong thì mình nhảy vào hưởng lợi. Chắc bạn đã thấy có nhiều ván đấu kết thúc rất thú vị khi mà người chơi TOP 1 không giết được mạng nào.

Phục kích ở những nơi đắc địa, xung quanh các điểm nóng

Trong Free Fire, bạn cần biết được năng lực và sức mạnh của mình để chiến đấu với đối thủ. Lúc thì phải ẩn nấp, lúc thì phải xuất hiện vào thời điểm quan trọng. Khu vực đắc địa là khu vực có các điểm nóng ở xung quanh. Bạn có thể quan sát được cách di chuyển của đối thủ ở một số nơi như: Tháp, chòi canh, đồi, núi…

2-chien-thuat-trong-free-fire-2

Ngoài ra, bạn cần cân nhắc đến vị trí của các thùng thính – nơi rất nhiều người giành lấy nó. Bạn mai phục xung quanh nơi này và dùng súng bắn tỉa để hạ gục đối thủ.

Trên đây là bài viết giới thiệu 2 chiến thuật phổ biến nhất trong Free Fire mà người chơi hay dùng. Hy vọng các bạn có thể áp dụng tùy theo sở thích của mình để giành chiến thắng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!