Manchester United chắc chắn là CLB sở hữu lực lượng fan đông đảo nhất Việt Nam. Và với bề dày thành tích đáng nể cùng những cái tên đi vào huyền thoại của bóng đá thế giới, xây dựng đội hình MU được rất nhiều người chơi FO4 quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Azgame.info xin chia sẻ tới các bạn cách build team color CLB Manchester United trong FIFA Online 4. Hãy cùng theo dõi nhé!

Team color CLB Manchester United trong FIFA Online 4

Sơ đồ chiến thuật Manchester United: 4-1-2-1-2 (hẹp) 

Danh sách cầu thủ:

1. LS: Cristiano Ronaldo TT ($19) – RS: Ruud van Nistelrooy TT ($17)

– CR7 TT và Van Gol TT là bộ đôi tiền đạo tốt nhất của MU trong FO4. Theo đánh giá sơ bộ, CR7 TT sở hữu kĩ năng không chiến “bá đạo” nhất FO4 còn Van Gol TT có khả năng chọn vị trí và ghi bàn rất bá đạo.

– Nếu không có điều kiện mua thẻ TT, các bạn có thể sử dụng CR7 18LIVE và Van Gol NHD.

2. CAM: Paul Pogba TT ($18)

– Bộ chỉ số của Pogba TT được nâng cấp rất nhiều so với mùa NHD nhưng lương của thẻ TT vẫn ngang bằng với NHD nên giá trị của Pogba TT cao hơn NHD rất nhiều. Về mặt thực chiến, Pogba TT có phần nhanh hơn NHD, còn những kĩ năng chuyên môn khác thì cả 2 thẻ này không có sự khác biệt quá nhiều.

3. LCM: Roy Keane TT ($16) – RCM: Marouane Fellaini TT ($14)

– Roy Keane TT là một con thoi thực thụ với lối thi đấu năng động và không ngại va chạm. Chơi bên cạnh Keane TT là Fellaini NHD – một “cây sào” để bù đắp sự thiếu hụt về mặt thể hình của người đội trưởng huyền thoại.

4. CDM: Nemanja Matić TT ($14)

– Điểm nâng cấp của N. Matić TT so với các mùa khác của anh là tốc độ. Tuy nhiên, sự cải thiện đó vẫn chưa đáng kể và Matić TT vẫn chậm so với phần lớn cầu thủ tấn công trong FO4. Nhưng bù lại Matić TT sở hữu kĩ năng thu hồi bóng tuyệt vời. Và nhờ chiều cao tốt, Matić TT luôn thắng thế trong những tình huống thủ môn phát bóng lên

5. LB: Luke Shaw TT ($10)

– Thẻ Shaw TT hơn thẻ NHD ở khoảng tốc độ nhưng lại không có được thể hình to. Nếu các bạn thích một hậu vệ cánh to khỏe, hãy chọn NHD; còn nhanh nhẹn, hãy chọn TT.

6. LCB: Rio Ferdinand TT ($17) – RCB: Laurent Blanc TT ($17)

– Bộ đôi trung vệ MU cực kì toàn diện ở mọi kĩ năng. Trong khi Rio Ferdinand TT thiên về lối chơi cục súc, thích đấm nhau thì Blanc TT sẽ đảm nhiệm vai trò bọc lót cho người đồng đội của mình.

7. RB: Antonio Valencia ’18 ($9)

– Valencia LIVE18 là (RB) sở hữu khả năng công thủ toàn diện cùng thể hình lý tưởng và tốc độ đáng nể. Và với OVR 75 ở thẻ +1, các bạn hoàn toàn có thể cho Valencia LIVE18 lên thẻ +5, giàu hơn thì +8.

8. GK: David De Gea ’18 ($11)

– De Gea LIVE18 được nhiều người đánh giá là ảo nhất mùa LIVE18. Sở hữu những pha bay lượn như chim và phản xạ thần thánh cùng kĩ năng phá bóng bằng chân nhanh như chớp, De Gea là thủ môn tốt nhất cho đội hình Quỷ đỏ trong FO4.

– TOTY mới là thẻ tốt nhất của De Gea nhưng mình vẫn khuyên các bạn sử dụng De Gea LIVE18 vì giá rẻ, lương thấp và AI (GK) trong FO4 rất tệ nên không cần đầu tư nhiều tiền vào vị trí này.

Tổng lương đội hình chính: 162

Bên cạnh những cầu thủ kể trên còn có một số cái tên đáng chú ý khác như: Van der Sar, Scholes, Rooney, Sánchez, Lukaku, Martial, Herrera… để các bạn thoải mái lựa chọn.

         >>> Không thể bỏ lỡ: Team color CLB Real Madrid trong FIFA Online 4

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!