Sau khi bản cập nhật ĐTCL 10.16 ra mắt, sức mạnh rất nhiều tướng sé thay đổi. Vì vậy cấp độ và sếp hạng sức mạnh của các tướng trong ĐTCL 10.16 cũng thay đổi rất nhiều. Sau đây sẽ là Top những tướng mạnh nhất ĐTCL 10.16.

TOP những tướng mạnh nhất ĐTCL 10.16

chi-tiet-ban-cap-nhat-dtcl-10-9

Giống như những bài viết trước, ở đây AZGame.info chỉ so sánh sức mạnh của các tướng cùng giá vàng với nhau  và sếp hạng các tướng dựa trên tương quan với giá tiền trong danh sách TOP những tướng mạnh nhất ĐTCL 10.16 này. Vì việc so sánh các tướng có giá vàng khác nhau với nhau là không tương quan. Sức mạnh của một tướng sẽ được đánh giá dựa trên độ hiệu quả so với giá vàng của tướng đó.

Tướng 1 vàng

1. Xayah

Đây được coi như là một trong những tướng 1 vàng mạnh nhất ĐTCL hiện nay. Thậm chí có thể vượt trội cả những tướng 2 vàng hay 3 vàng. Điều này có được là do lối chơi Kiếm Khách hyper-roll đang rất mạnh. Xayah 3 sao full trang bị cùng nội tại Kiếm Khách ở ngay giữa game hay thậm chí là đầu game sẽ là nổi khiếp sợ của team địch.

2. Poppy

Popy luôn là một trong những tướng 1 vàng được ưa chuộng. Nhờ độ tank vô cùng tốt ở đầu game, Popy được rất nhiều người chơi lựa chọn làm tướng chống chịu đầu trận cho dù chơi bất kì đội hình nào.

3. Jarvan IV

Không quá mạnh ở đầu trận, và thậm chí chỉ là tướng cho đủ đội hình ở cuối trận, nhưng Javan IV lại là con bài rất mạnh ở giữa game. Nhờ kỹ năng tăng tốc độ đánh của mình, việc kết hợp Javan IV với tướng sát thương chủ lực khi chưa có nhiều trang bị sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

4. Caitlyn

Đây được coi là tướng 1 vàng gây sát thương lớn nhất ĐTCL khi không có trang bị. Với sat thương cực lớn từ kỹ năng, Caitlyn là tướng gây sát thương cực lơn ở đầu và giữa game.

5. Leona

Không có quá nhiều sát thương hay hiệu ứng khống chế, nhưng Leona sẽ là tướng chống chịu tuyệt vời.

Tướng 2 vàng

1. Nautilus

nautilus

Dù là tướng mới nhưng Nautilus luôn nawmg trong danh sách những tướng mạnh nhất ĐTCL. với kỹ năng khống chế cực tốt cùng độ chống chịu tốt, Nautilus được coi là tướng 2 vàng mạnh nhất ĐTCL 10.16.

2. Kog’Maw

Điểm mạnh của Kog’Maw chính là ở khả năng bắn cực nhanh của mình. Nếu Kết hợp thêm trang bị cùng nội tại Pháo Thủ và một hàng tanker tốt, Kog’Maw sẽ bắn nát đội hình đối phương.

3. Lucian

Không bắn nhanh như Kog’Maw nhưng Lucian rất mạnh ở khả năng cơ động.

4. Blitzcrank

Blitzcrank là tướng mạnh từ đầu đến cuối game. Dù không quá trâu bò, nhưng với kỹ năng của mình Blitzcrank có thê dễ dàng kết liễu đối phương 1 sao ở đầu game hay bắt những tướng chủ lực của đối phương về cuối game.

5. Rakan

Điểm mạnh cua Rakan là ở khả năng khống chế tuyệt vời khi mà có thể khống chế cả hàng sau của team địch. Cùng với nội tại từ Hộ Vệ, Rakan có khả năng băng vào quẩy giữa đội hình địch.

Tướng 3 vàng

1. Ashe

Điểm mạnh của Ashe chính ở khả năng gây sát thương ổn nhờ nội tại Xạ Thủ cùng khả năng khống chế tầm xa cực kì tốt của mình.

2. Nekko

Khả năng khống chế và chống chịu của Nekko đều tốt. Nhưng do chỉ khống chế tại chỗ, nên Nekko sẽ trở nên vô dụng nếu người chơi không biết cách chọn bị trí cho vị tướng này.

3. Master Yi

Điểm mạnh của Master Yi chính là khả năng gây sát thương đơn mục tiêu cùng khả năng hồi phục tốt.

4. Jayce

Jayce cùng với Mordekaiser là 2 tướng gây sát thương chính của đội hình Tiên Phong – Bí Ẩn.

5. Cassioopeia

Là một trong những tướng gây sát thương chủ lực của đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu ở giai đoạn giữa game, Cassiopeia hiễn nhiên nằm trong dánh sách những tướng mạnh nhất ĐTCl 10.16.

Tướng 4 vàng

1. Gnar

gnar

Đây được coi là một trong những tướng khống chế diện rộng tốt nhất ĐTCL, chỉ sau Janna. Ngoài Gnar cũng có độ chống chịu thuộc hàng tốt nhất ĐTCL sau khi hóa khổng lồ.

2. Teemo

Là tướng Xạ Thủ nhưng sát thương của Teemo phần lớn đến từ Kỹ Năng của mình. Chính nhờ vậy, Teemo vẫn có thể gây một lượng sát thương cực kỳ lớn mặt dù không cần quá nhiều trang bị. Đây chính là điểm mạnh của Teemo.

3. Viktor

viktor

Viktor là một trong những tướng gây sát thương chính của đội hình Cổ Máy Chiến đấu và Pháp Sư.

4. Wukong

Khả năng khống chế của Wukong là vô cùng lớn. điều duy nhất khiên tướng này sếp sau Gnar là do độ chống chịu chưa thực sự quá cao. Nhưng đổi lại Wukong lại có thể kết hợp được với rất nhiều đội hình khác nhau.

5. Jhin

Đây là tướng có sát thương đòn đánh mạnh nhất nhì ĐTCL. Jhin cũng là tướng chủ lực trong đội hình Hắc Tinh và Xạ Thủ.

Tướng 5 vàng

1. Janna

janna

Như đã nói ở trên Janna là tướng có khả năng khống chế tốt nhất ĐTCL. Thêm vào đó, nội tại Thánh Mẫu giúp Janna thay đổi nguồn sát thương của team cực kì tốt và gây bất ngờ cho đối thủ, đặc biệt là khi kết hợp với Vệ Binh Tinh Tú.

2. Lulu

Không khống chế quá tốt như janna, nhưng Lulu cũng có khả năng khống chế khá ổn cùng khả năng kết hợp được với gần như hầu hết các đội hình.

3. Xerath

Xerath lọt vào danh sách TOP những tướng mạnh nhất DDTCL 10.16 này hoàn toàn nhờ lượng sát thương khổng lồ của mình. Mặc dù độ chống chịu và độ cơ động cực thấp, nhưng lượng sát thương khổng lồ đã bù lại tất cả cho Xerath

4. Aurelion Sol

Đây chính là tướng chủ lực của đội hình Nổi Loạn.

5. Ekko

ekko

Ekko là tướng cực mạnh với khả năng gây sát thương diện rông của mình cùng với nội tại Sát Thủ – Siêu Công Nghê.

Trên đây là danh sách những tướng mạnh nhất ĐTCL 10.16. Cảm ơn đã tham khảo.