Volibear đang là vị tướng được mong chờ nhất LMHT hiện nay nhờ việc được làm lại toàn bộ kỹ năng cũng như ngoại hình của vị á thần này. Do đó cách chơi của vị tướng này cũng có nhiều thay đổi. Dưới đây là hướng dẫn về cách lên trang bị, bảng bổ trợ và cách chơi cho Volibear làm lại.

Cách chơi Volibear làm lại

volibear-lam-lai

Vị trí khuyến nghị

Sau đợt làm lại, dù thay đổi nhiều trong sức mạnh cũng như lối chơi. Nhưng chất tướng của Volibear không thay đổi mấy. Và vị trí chơi của vị á thần này vẫn là Top và Rừng

Cách chơi Volibear đi Top

Trang bị

Khi chơi ở vị trí đường trên, bạn cần trang bị cho Volibear sát thương và sức chống chịu tốt. Dưới đây là những trang bị hợp lý khi đưa vị tướng Volibear làm lại này lên Top.

riu-dai-man-xa giay-thuy-ngan  dao-tim  tim-bang giap-tam-linh  vinh-quang-chan-chinh

  • Giày Thủy Ngân
  • Rìu Đại Mãn Xà
  • Đao Tím
  • Giáp Tâm Linh
  • Tim Băng
  • Vinh Quang Chân Chính

Bảng bổ trợ

volibear-top

Cách chơi

Khác với khi đi rừng, việc trao đổi chiêu thwucs ở đầu trận của bạn là rất quan trọng. Vì cậy, hãy lên 2 kỹ năng W – Điên Cuồng Cắn Xé và E – Gọi Bão đầu tiên. Với 2 kỹ năng này cùng với bảng Chinh Phục, khả năng trao đổi chiêu thức và hồi phục của bạn là rất lớn. Vì Vậy đừng ngại khi phải trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Về giai đoạn sau, hãy lên trang bị chống chịu cho Volibear vì bạn chính là nguồn chống chịu và là tướng tiên phong của team trong các tình huống giao tranh tổng.

Khi đạt Lv.16, đừng ngần ngại khi phải băng trụ vì Volibear có khả năng vô hiệu hóa công trình này trong 6 giây nên việc băng trụ để lấy mạng đối phương đối với bạn không hề khó.

Cách chơi Volibear đi rừng

Trang bị

Hướng lên trang bị cho Volibear khi đi rừng là các trang bị chống chịu để tăng khả năng gank thành công như tăng tốc độ di chuyển và cộng thêm một ít sát thương. Tất nhiên Phù Phép: Quỷ Lửa là trang bị không thể thiếu.

guom-truy-tung-phu-phep-quy-lua giay-thuy-ngan riu-dai-man-xa giap-liet-si vinh-quang-chan-chinh giap-tam-linh

  • Phù Phép: Quỷ Lửa
  • Giày Thủy Ngân
  • Rìu Đại Mãn Xà
  • Giáp Liệt Sĩ
  • Vinh Quang Chân Chính
  • Giáp Tâm Linh

Bảng bổ trợ

volibear-rung

Cách chơi

Ở giai đoạn đầu trận, bạn sẽ ăn rừng rất nhanh với Rựa Thợ Săn kết hợp cũng Nội Tại – Bão Tố Cuồng Nộ. Vì vậy, hãy nhớ giành thời gian để gank cho đồng đội của mình. Ở giai đoạn này hãy lên những trang bị sát thương và tốc độ di chuyển trước để tăng khả năng gank. Với kỹ năng Q – Sấm Động, khả năng gank của Volibear là rất tốt, hãy tận dụng nó.

Về giai đoạn sau, hãy lên trang bị chống chịu cho vị tướng này để tăng khả năng sống sót trong giao tranh. Khi đủ sức chống chịu, khả năng tank của bạn là rất lớn, và hãy nhớ bắt những tướng sát thương chủ lcujw của đối phương trong các pha giao tranh tổng.

Trên đây là hướng dẫn về cách chơi Volibear làm lại. Cảm ơn đã tham khảo.