Allain là tướng ra mắt đầu tiên trong bộ 4 tướng mới của Liên Quân Mobile gồm Allain, Thorne, Sinestrea, Yeki. Đây là một tướng đấu sĩ có bộ kỹ năng rất bá đạo. Dưới đây sẽ là hướng dẫn về cách chơi tướng mới Allain Liên Quân Mobile.

Cách chơi tướng Allain Liên Quân Mobile – Trang bị, phù hiệu, bảng ngọc

allain

Allain là một tướng Đấu Sĩ – Sát Thủ và phù hợp với vị trí đi rừng hoặc solo đường trên. Vì vậy sẽ có nhiều cách lên trang bị cũng như phù hiệu khác nhau. Dưới đây là những cách lên trang bị và phù hiệu phù hợp, người chơi có thể lựa chon tùy từng trường hợp và vị trí đi đường của mình sao cho phù hợp nhất.

Trang bị

Trang bị đi solo

Có thể chọn một trong hai cách lên trang bị như ở dưới.

– Cách 1:

giay-kien-cuong trang-bi-trong-co-lien-quan-7 kiem-fafnir khien-huyen-thoai nanh-fenrir trang-bi-trong-co-lien-quan-20

  • Giày Kiên Cường
  • Thánh Kiếm
  • Kiếm Fafnir
  • Khiên Huyền thoại
  • Nanh Fenrir
  • Huân Chương Troy

– Cách 2:

giay-ho-ve trang-bi-trong-co-lien-quan-7 trang-bi-trong-co-lien-quan-6 khien-huyen-thoai nanh-fenrir trang-bi-trong-co-lien-quan-20

  • Giày Hộ Vệ
  • Thánh Kiếm
  • Song Đao Bão Táp
  • Rìu Hyoga
  • Nanh Fenrir
  • Huân Chương Troy

Trang bị đi rừng

kiem-truy-hon giay-kien-cuong trang-bi-trong-co-lien-quan-7 phuc-hop-kiem trang-bi-trong-co-lien-quan-6 giap-ho-menh

  • Kiếm Truy Hồn
  • Giày Kiên Cường
  • Thánh Kiếm
  • Phức Hợp Kiếm
  • Song Đao Bão Táp
  • Giáp Hộ Mệnh

Bảng Ngọc

Người chơi có thể lên bảng ngọc cho Allain như sau:

  • 10 ngọc đỏ III Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng: +1.6% tốc đánh – +0.5% tỷ lệ chí mạng.
  • 10 ngọc tím III Tốc đánh – Tốc chạy: +1% tốc đánh – +1% tốc chạy.
  • 10 ngọc xanh III Công vật lý – Xuyên giáp: +0.9 công vật lý – +6,4 xuyên giáp.

Phù hiệu

Có 3 cách lên Phù hiệu chi Allain để người chơi có thể lựa chọn tùy theo vị trí đi đường và lối chơi của mình.

Cách 1

Nhánh chính: Vực Hỗn Mang

  • Cấp 1: du-anh  Dư Ảnh
  • Cấp 2: cuong-cong Cường Công
  • Cấp 3: dau-khi Đấu Khí

Nhánh phụ:

  • Nhánh phụ 1: tuong-phan Tháp Quang Minh – Tương Phản.
  • Nhánh phụ 2: xuyen-tam Tháp Quang Minh – Xuyên Tâm.

Cách 2

Nhánh chính: Rừng Nguyên Sinh

  • Cấp 1: nhay-ben  Nhạy Bén
  • Cấp 2: sinh-ton Sinh Tồn
  • Cấp 3: moc-giap Mộc Giáp

Nhánh phụ:

  • Nhánh phụ 1: hap-huyet Vực Hỗn Mang – Hấp Huyết
  • Nhánh phụ 2: co-thu Vực Hỗn Mang – Cố Thủ

Cách 3

Nhánh chính: Vực Hỗn Mang

  • Cấp 1: hap-huyet Hấp Huyết
  • Cấp 2: cuong-cong Cường Công
  • Cấp 3: ma-tinh Ma Tính

Nhánh phụ:

  • Nhánh phụ 1: tuong-phan Tháp Quang Minh – Tương Phản
  • Nhánh phụ 2: xuyen-tam Tháp Quang Minh – Xuyên Tâm

Lưu ý

  • Allain là tướng solo rất mạnh, vì vậy hãy tận dụng lợi thế này cho những pha solo 1vs 1 hay đi bắt lẻ.
  • Tận dụng lợi thế sức mạnh để có thể ép đường đối phương, tạo khoảng trống cho rừng gank hoặc đi gank cho đường mid, hỗ trợ rừng nếu đi solo.
  • Sử dụng tốt khả năng miễn khống chế của Allain trong những trận giao tranh để thu hút skill của dối phương và đem lại lợi thế cho team.
  • Cần ra vào trong giao tranh một cách hợp lý.

Trên đây là những hướng dẫn về cách chơi tướng mới Allain Liên Quân Mobile để người chơi có thể áp dụng. Cảm ơn đã tham khảo.