Audition là tựa game có thể giúp bạn giải toả áp lực, căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập. Đến với Audition, bạn sẽ được hoà mình vào thế giới thời trang, âm nhạc cùng với những vũ điệu nóng bỏng.

Tuy nhiên, trong khi chơi, bạn không biết phải làm thế nào để gõ được tiếng Việt với bạn nhảy. Trong bài viết này, AZGame.Info sẽ hướng dẫn chi tiết cách gõ tiếng Việt trong Au để các bạn tham khảo.

cach-go-tieng-viet-trong-au

Cách gõ tiếng việt trong Au mới nhất

Bước 1: Tải phần mềm Unikey về máy bằng đường link dưới đây. Bạn cần chú ý tới phiên bản Windows đang sử dụng là 64bit hay 32bit để chọn bản cài đặt tương ứng.

Bước 2: Sau khi tải về xong, bạn tiến hành giải nén file.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Unikey và chọn Run as administrator để chạy Unikey với quyền Admin.

cach-go-tieng-viet-trong-au-1

Bước 4: Bạn nhấn đúp vào biểu tượng Unikey ở dưới thanh taskbar. Cửa sổ Unikey xuất hiện. Tại danh sách Bảng mã, bạn chọn Vietnamese Locale CP 1258 rồi nhấn Đóng.

cach-go-tieng-viet-trong-au-2

Vậy là xong, giờ bạn có thể đăng nhập vào Audition và chat tiếng Việt thoải mái với bạn nhảy.

Lưu ý:

  • Nếu chọn Vietnamese Locale CP 1258 mà không chat được tiếng Việt thì bạn có thể đổi sang Unicode Tổ hợp.
  • Không được chạy đồng thời nhiều Unikey một lúc. Bạn phải xóa hẳn Unikey cũ (nếu có) trước khi cài mới.

Trên đây là hướng dẫn cách gõ tiếng việt trong Auditon chi tiết nhất. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên like và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!