Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn trên mobile hot nhất hiện nay. Trong tựa game này, súng bắn tỉa là một trong những loại súng quan trọng và được sử dụng thường xuyên. Sau đây, AZGame sẽ hướng dẫn cách sử dụng súng bắn tỉa trong Free Fire để các bạn làm quen.

cach-su-dung-sung-ban-tia-trong-free-fire

Hướng dẫn cách sử dụng súng bắn tỉa trong game Free Fire

Bắn súng tỉa cơ bản

Để tiêu diệt địch ở tầm xa thì súng bắn tỉa là phương pháp hiệu quả nhất. Chúng thường xuất hiện ở những khu giàu có như: The Mill, Outpost, Power Plant. Khi kiếm được súng bắn tỉa thì các bạn cần phải có Scope và muzzle để tăng thêm sát thương. Nếu như kiếm được Kar98 và AWM thì quá ngon rồi, muzzle chỉ chỉ là yếu tố phụ, không quan trọng lắm.

Bắn tỉa tầm xa

Free Fire có hệ thống vật lý không được đánh giá cao nên không có tính chân thực lắm. Để ngắm bắn kẻ địch đang chạy ở khoảng cách xa, bạn nên tính toán khoảng cách đạn đến được mục tiêu. Khoảng cách càng xa đạn bay tới càng lâu nên phải tính toán kỹ lưỡng.

Sức mạnh của súng bắn tỉa

Kar98 và AWM là 2 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong game. Chỉ với 1 phát bắn headshot thì kẻ địch có đội mũ 3 cũng sẽ bị hạ gục. Tuy nhiên, số lượng đạn của súng bắn tỉa có giới hạn và thời gian thay đạn lâu nên khi bắn sẽ bị gián đoạn.

Đặc biệt, VSS là một trong số ít khẩu súng có lượng đạn nhiều và có khả năng bắn liên tục. Nhưng sát thương gây ra của VSS là không cao, 1 viên đạn không thể hạ gục được đối thủ. Bạn nên trang bị thêm muzzle nếu muốn quyết định sử dụng khẩu súng này.

Khi bắn hụt bạn phải làm gì?

Khi bắn dùng súng bắn tỉa mà bắn hụt thì bạn hãy tìm nơi ẩn nấp như gốc cây, tảng đá… Nếu khoảng cách dưới 50m thì kẻ địch có thể dùng súng trường để tấn công bạn. Còn khoảng cách >50m sẽ khó phát hiện nên bạn có thể bình tĩnh bắn tiếp để hạ gục kẻ địch.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng súng bắn tỉa trong game Free Fire một cách chi tiết nhất. Hy vọng các bạn thường xuyên luyện tập để có thể thành thạo loại vũ khí rất mạnh này.

Chúc các bạn thành công!