Thời Khắc Đối Đầu là hoạt động được diễn ra từ 17h00 – 22h00 hàng ngày, các câu hỏi mật thư hoàn toàn ngẫu nhiên. Sau đây, AZGame sẽ chia sẻ toàn bộ câu hỏi và đáp án mật thư thời khắc đối đầu để các bạn tham khảo.

cau-hoi-dap-an-mat-thu-thoi-khac-doi-dau-am-duong-su

Tổng hợp câu hỏi và đáp án mật thư trong “Thời Khắc Đối Đầu”

>>Xem thêm: Hướng dẫn tăng sao, tăng hột nhanh cho Thức Thần trong Âm Dương Sư

Chú ý: Nếu các bạn xem bằng PC thì nhấn Ctrl + F, sau đó nhập câu hỏi để tìm cho nhanh.

  1. Âm Dương Sư có thể triệu hồi ảnh phân thân trợ chiến khi chiến đấu là? –> Đáp án: Hiromasa
  2. Ân nhân cứu mạng của Hotarugusa là thức thần nào? –> Đáp án: Hakuro
  3. Bạn thân của Ibaraki Douji là ai? –> Đáp án: Shuten Douji
  4. Bạn tốt của Sakura no Sei là ai? –> Đáp án: Momo no Sei
  5.  Bộ 2 món của ngự hồn Phá Thế có thể kích hoạt hiệu quả gì? –> Đáp án: Chí Mạng +15%
  6. Bộ 2 món của ngự hồn Tâm Nhãn có thể kích hoạt hiệu quả gì? –> Đáp án: Công +15%
  7. Bộ 2 món của ngự hồn Thế Hồn có thể kích hoạt hiệu quả gì? –> Đáp án: Máu +15%
  8. Bộ 4 món của ngự hồn Hỏa Linh có thể kích hoạt hiệu quả gì? –> Đáp án: Nhận 3 Quỷ Hỏa
  9. Bộ 4 món của ngự hồn Mộc Mị có thể kích hoạt hiệu quả gì? –> Đáp án: Trộm Quỷ Hỏa
  10. Bộ 4 món của ngự hồn Niết Bàn có thể kích hoạt hiệu quả gì? –> Đáp án: Hồi phục HP
  11. Bộ 4 món của ngự hồn Thụ Yêu có thể kích hoạt hiệu quả gì? –> Đáp án: Tăng chữa trị
  12. Bộ 4 món của ngự hồn Tuyết Hồn có thể kích hoạt hiệu quả gì? –> Đáp án: Đóng băng mục tiêu
  13. Bộ 4 món của ngự hồn Võng Thiết có thể kích hoạt hiệu quả gì? –> Đáp án: Bỏ qua phòng thủ
  14. Cái gì thưởng báo danh mỗi ngày không có? –> Đáp án: Thức Thần Mới
  15. Câu cửa miệng của Tesso là gì? –> Đáp án: Nhà có một con chuột,…
  16. Câu Hồn Đăng của Aoandon, mỗi lần hấp thu bao nhiêu Quỷ Hỏa địch? –> Đáp án: 1
  17. Chị gái của Kamigui là ai? –> Đáp án: Enenra
  18. Chó cưng của Kyonshi Imouto tên là gì? –> Đáp án: Cà Chua
  19. Cờ Cá Chép của Ebisu tối đa kế thừa bao nhiêu % máu của Ebisu? –> Đáp án: 60%
  20. Cửa vào Tập Kết Huyễn Cảnh ở đâu? –> Đáp án: Phố
  21. Cuồng Khiếu của Shuten Douji, mỗi tầng tối đa hồi phục bao nhiêu % máu? –> Đáp án: 20%
  22. Đạo cụ cần để triệu hồi thức thần mới? –> Đáp án: Bùa
  23. Đạo cụ có thể cung cấp lượng lớn Exp cho thức thần là? –> Đáp án: Daruma
  24. Đạo cụ có thể đổi trong Shop Bí Kíp có? –> Đáp án: Tất cả đều đúng
  25. Đạo cụ dùng để Đột Phá Kết Giới là? –> Đáp án: Thẻ Đột Phá
  26. Đạo cụ dùng để thăng cấp Hộp Sushi là? –> Đáp án: Huy Hiệu
  27. Đâu là công việc của Kuro Mujou và Shiro Mujou? –> Đáp án: Dẫn hồn
  28. Địa điểm Yao Bikuni và Seimei lần đầu gặp mặt là? –> Đáp án: Rừng Phượng
  29. Động vật nào đứng trên khung Ước Nguyện chỗ Lồng Đèn bên trái Vườn? –> Đáp án: Quạ
  30. Dùng đạo cụ nào bên dưới, là không thể triệu hồi thức thần SSR? –> Đáp án: Bùa Xám
  31. Dưới đây cái nào là thuật pháp của Tesso? –> Đáp án: Gia Tài Van Quán (B)
  32. Dưới đây thức thần hiếm có nào không thể thức tỉnh? –> Đáp án: N
  33. Hakuro vào trạng thái Minh Tường sẽ tăng loại thuộc tính nào? –> Đáp án: ST C.Mạng
  34. Hàng tuần lần đầu chia sẻ Thư Viện hoặc triệu hồi, phần thưởng là? –> Đáp án: Bùa Thần Bí
  35. Hiệu quả bộ 4 Ngự Hồn nào dưới đây là sát thương phản lại phải chịu? –> Đáp án: Kính Cơ
  36. Hiệu quả bộ 4 Ngự Hồn nào dưới đây lần đầu ra trận nhận được Quỷ Hỏa? –> Đáp án: Hỏa Linh
  37. Hiệu quả Thuật pháp thông linh Tật Phong của Kagura là? –> Đáp án: Tăng 1 lượt đánh
  38. Hội Cầu Nguyện có thể nhận được gì? –> Đáp án: Mảnh Khế Ước
  39. Huyễn cảnh do Ảo Cảnh Tinh Thần của Susabi kích hoạt có hiệu ứng nào? –> Đáp án: Susabi Trợ Chiến
  40. Huyễn cảnh do Long Thủ Ngọc của Kaguya kích hoạt không có hiệu ứng nào? –> Đáp án: Tăng điểm HP
  41. Ibaraki Douji mất tay nào? –> Đáp án: Tay phải
  42. Khiêu chiến phó bản Nghiệp Nguyên Hỏa, cần loại đạo cụ nào dưới đây? –> Đáp án: Vé Tham/Sân/Si
  43. Khiêu chiến phó bản Niên Thú, cần tiêu hao bao nhiêu Sushi? –> Đáp án: 12
  44. Khiêu chiến phó bản Thủy Quái, cần tiêu hao bao nhiêu Sushi? –> Đáp án: 30
  45. Khung-Cách nhận được Nguyệt Kiến là? –> Đáp án: Hoàn thành thành tựu Phi Châu-Âm Dương Sư
  46. Kỹ năng nào không thể giảm sát thương của đồng đội phải chịu? –> Đáp án: Minh Điệp
  47. Liên Kết Sinh Mệnh của Shouzu, mỗi lần sử dụng hồi phục bao nhiêu % máu? –> Đáp án: 5%
  48. Máu càng thấp, sát thương tấn công thuật pháp càng lớn là của? –> Đáp án: Kyuuketsuhime
  49. Mục nào dưới đây không phải nội dung nhiệm vụ hàng ngày? –> Đáp án: PVP
  50. Mục nào không hỗ trợ tăng thêm trong các mục sau? –> Đáp án: Kho Báu Người Giấy
  51. Muốn xem lại các cốt truyện đã mở khóa, nhấn vào? –> Đáp án: Nhấn vào Cây Anh Đào trong Vườn – Hồi Ức
  52. Người dạy Momiji ăn thịt người là ai? –> Đáp án: Seimei Hắc Ám
  53. Người dùng tính mạng để phong ấn tạm thời Orochi là ai? –> Đáp án: Âm Dương Sư Kyoto
  54. Nguyên liệu thăng cấp Ngự Hồn không gồm cái nào dưới đây? –> Đáp án: Ngự hồn
  55. Nguyên liệu thăng cấp thức thần không gồm cái nào dưới đây? –> Đáp án: Bùa Thần Bí
  56. Nội dung nào dưới đây không thể xem ở Thư Viện? –> Đáp án: Cấp Thức thần
  57. Nơi vào xem ngoại truyện là? –> Đáp án: Ngoại Truyện
  58. Sau khi thỏa mãn điều kiện gì thì có thể đặt thức thần vào trong Vườn? –> Đáp án: Hoàn Thành Truyền Thuyết
  59. Seimei Hắc Ám bảo ai ăn thịt người để bảo vệ sắc đẹp? –> Đáp án: Momiji
  60. Sở trường của Hakuro là gì? –> Đáp án: Cung tên
  61. Susabi là sứ giả của thần, ban đầu giáng lâm ở đâu? –> Đáp án: Làng bên bờ biển
  62. Tham gia Bách Quỷ Dạ Hành, nhận được gì? –> Đáp án: Mảnh khế ước
  63. Thông qua cách nào dưới đây có thể nhận được Huy Hiệu? –> Đáp án: Hội Chiến Săn Bắt
  64. Thông qua cách nào dưới đây có thể nhận được Vinh Dự? –> Đáp án: PVP
  65. Thông qua Thuật Pháp, không thể làm được gì? –> Đáp án: Thăng cấp Thức Thần
  66. Thú cưỡi của thức thần MouBa là gì? –> Đáp án: Nha Nha
  67. Thú cưỡi của Yamausagi là động vật gì? –> Đáp án: Chén
  68. Thư Đồng giống thức thần nào dưới đây nhất? –> Đáp án: Akajita
  69. Thuật pháp nào có thể giải trừ hiệu ứng giảm ích của phe mình? –> Đáp án: Thiên Giáng Lệ Kích
  70. Thuật pháp nào có thể phong ấn hiệu quả Ngự Hồn của thức thần? –> Đáp án: Tâm Đố Kỵ
  71. Thuật pháp nào dưới đây có thể bảo vệ đồng đội? –> Đáp án: Phong Thuẫn
  72. Thuật pháp nào dưới đây có thể câm lặng địch? –> Đáp án: Oán Hồn Trọng Áp
  73. Thuật pháp nào dưới đây có thể cung cấp Quỷ Hỏa cho phe mình? –> Đáp án: Họa Phúc Tương Sinh
  74. Thuật pháp nào dưới đây có thể hồi sinh đồng đội? –> Đáp án: Đào Khai Hoa
  75. Thuật pháp nào dưới đây có thể tăng thanh hành động của phe mình? –> Đáp án: Hola Hola
  76. Thuật pháp nào dưới đây là thuật pháp chữa trị? –> Đáp án: Trị Dũ Quang
  77. Thuật pháp nào dưới đây là thuật pháp khiêu khích? –> Đáp án: Châm nữ
  78. Thuật pháp nào dưới đây là thuật pháp sát thương đơn thể? –> Đáp án: Vô Ngã
  79. Thuật pháp nào dưới đây là thuật pháp sát thương quần thế? –> Đáp án: Câu hồn đăng
  80. Thuật pháp nào dưới đây thuật pháp sát thương quần thể? –> Đáp án: Câu Hồn Đăng
  81. Thuật pháp Tiền Là Chính Nghĩa” tiêu hao mấy điểm Quỷ Hỏa? –> Đáp án: 2
  82. Thức Thần của Seimei Hắc Ám là? –> Đáp án: Ootengu và Yuki Onna
  83. Thức thần thỏa mãn điều kiện nào dưới đây có thể thăng sao? –> Đáp án: Đạt tới cấp cao nhất hiện tại
  84. Thuộc tính bộ 2 món của Ngự Hồn nào dưới đây không phải chí mạng? –> Đáp án: Âm Ma
  85. Thuộc tính bộ 2 món của Ngự Hồn nào dưới đây không phải kháng hiệu ứng? –> Đáp án: Bất khuất
  86. Trong các nhân vật dưới đây, ai không biết thổi sáo? –> Đáp án: Shuten Douji
  87. Trong các thuật pháp sau, thuật pháp nào có hiệu ứng khống chế? –> Đáp án: Bạo Phong Tuyết
  88. Trong các thuật pháp sau, thuật pháp nào có thể bảo vệ đồng đội? –> Đáp án: Phong Thuẫn
  89. Trong các thuật pháp sau, thuật pháp nào có thể câm lặng địch? –> Đáp án: Vật trời giáng
  90. Trong các thuật pháp sau, thuật pháp nào có thể tăng tốc độ phe mình? –> Đáp án: Hola Hola
  91. Trong các thuật pháp sau, thuật pháp nào là tấn công quần thể? –> Đáp án: Thiên Vũ Giáng
  92. Trong cốt truyện, bạn tốt của Kaguya là ai? –> Đáp án: Kingyochi
  93. Trong cốt truyện, Hououka yêu cầu Seimei dẫn ai đi từ rừng Phượng? –> Đáp án: Yao Bikuni
  94. Trong cốt truyện, Kairaishi và anh trai của nàng ta ngủ say ở đâu? –> Đáp án: Trong sông Sanzu
  95. Trong cốt truyện, Kingyochi mời ai tham gia Hội Nữ Tử? –> Đáp án: Susabi
  96. Trong cốt truyện, Kingyochi muốn trả thù ai? –> Đáp án: Lãnh Chúa Arakawa
  97. Trong cốt truyện, Kuro Douji và Shiro Douji đã trở thành đệ tử của ai? –> Đáp án: Kuro Mujou và Shiro Mujou
  98. Trong cốt truyện, Kurodouji và Shirodouji thành đệ tử của ai? –> Đáp án: Kuro Mujou và Shiro Mujou
  99. Trong cốt truyện, là ai giết hại Chim Sẻ bạn thân của Inugami? –> Đáp án: Kyuuinochi Neko
  100. Trong cốt truyện, là ai nói với Seimei mảnh Kiếm Kusanagi ở Minh Giới? –> Đáp án: Seimei Hắc Ám
  101. Trong cốt truyện, mảnh Kiếm Kusanagi giấu ở đâu? –> Đáp án: Minh Giới
  102. Trong cốt truyện, Seimei tìm thứ gì để đánh bại Orochi? –> Đáp án: Kiếm Kusanagi
  103. Trong cốt truyện, Yao Bikuni đợi Seimei bao lâu trong rừng Phượng? –> Đáp án: 30 năm
  104. Trong cốt truyện, yêu quái bắt Kagura tới Núi Hắc Dạ là ai? –> Đáp án: Kamigui
  105. Trong cốt truyện, yêu quái Enma yêu cầu Seimei trấn áp là ai? –> Đáp án: Kairaishi
  106. Trong cốt truyện, yêu quái nào dụ dỗ Kagura trong mộng cảnh? –> Đáp án: Kodokushi
  107. Trong cốt truyện, yêu quái nào yêu thầm Koi? –> Đáp án: Kappa
  108. Trong cốt truyện, Yuki Onna và Ootengu theo phe Âm Dương Sư nào? –> Đáp án: Seimei Hắc Ám
  109. Trong số thức thần dưới đây, ai không có mặt nạ? –> Đáp án: Bakedanuki
  110. Trong số thức thần dưới đây, ai không phải yêu quái dưới nước? –> Đáp án: Kyuuinochi Neko
  111. Trong số thức thần dưới đây, ai không thể nào chữa trị cho đồng đội? –> Đáp án: Hououka
  112. Trong số thức thần dưới đây, ai là bé trai đáng yêu? –> Đáp án: Hannya
  113. Trong số thức thần dưới đây, ai là cô gái đáng yêu? –> Đáp án: Zashiki Warashi
  114. Trong số thức thần dưới đây, ai muốn vĩnh viễn sống cùng anh trai? –> Đáp án: Kairaishi
  115. Trong số thức thần dưới đây, ai ngồi trên lưng Ếch Tinh? –> Đáp án: Mouba
  116. Trong số thức thần dưới đây, ai nói tiếng khác với những người khác? –> Đáp án: Oguna/Momo
  117. Trong số thức thần dưới đây, ai sinh sống bên Sông Sanzu? –> Đáp án: Higanbana
  118. Trong số thức thần dưới đây, ai tới từ Minh Giới? –> Đáp án: Enma
  119. Trong số thức thần dưới đây, ai trên đầu không có sừng? –> Đáp án: Shutendouji
  120. Trong số thức thần dưới đây, ai từng là một hòa thượng? –> Đáp án: Aobozu
  121. Trong số thức thần dưới đây, có huynh đệ hoặc tỷ muội nào? –> Đáp án: Kuro Mujou
  122. Trong số thức thần dưới đây, mắt ai nhiều nhất? –> Đáp án: Akajita
  123. Trong số thức thần dưới đây, người giỏi vũ đạo là? –> Đáp án: akura no Sei
  124. Trong số thức thần dưới đây, người ít nói là? –> Đáp án: Kuro Mujou
  125. Trong số thức thần dưới đây, người không có cánh là? –> Đáp án: Yamawaro
  126. Trong số thức thần dưới đây, người sinh ra từ trong tranh là? –> Đáp án: Kachou Fuugetsu
  127. Trong số thức thần dưới đây, người thích kể chuyện là? –> Đáp án: Aoandon
  128. Trong số thức thần dưới đây, số đuôi ai nhiều nhất? –> Đáp án: Sanbi no Kitsune
  129. Trong số thức thần dưới đây, yêu quái không thể bay là ai? –> Đáp án: Hotuga
  130. Trong số yêu quái dưới đây, ai cầm diều trên tay? –> Đáp án: Amanojaku Ao
  131. Trong số yêu quái dưới đây, ai cầm kiếm ngọc (Kendama) trên tay? –> Đáp án: Amanojaku Aka
  132. Trong số yêu quái dưới đây, ai được gọi là Thần Gió? –> Đáp án: Ichimoku Ren
  133. Trong số yêu quái dưới đây, ai thích gõ trống? –> Đáp án: Amanojaku Ki
  134. Trong số yêu quái dưới đây, có thể ăn ác mộng là? –> Đáp án: Yumeikui
  135. Trường cảnh nào dưới đây có thể xuất hiện Người Giấy? –> Đáp án: Tất cả đều đúng
  136. Yao Bikuni uy hiếp ai để yêu cầu Seimei giải trừ phong ấn của Orochi? –> Đáp án: Kagura
  137. Yêu quái đợi phu quân về trên Cầu Gãy là ai? –> Đáp án: Ame Onna
  138. Yêu quái nào chạy trên đường? –> Đáp án: Yamausagi và Mouba
  139. Yêu quái Youko định bắt đi là? –> Đáp án: Koi

Trên đây là bài viết tổng hợp các câu hỏi và đáp án mật thư Thời Khắc Đối Đầu chi tiết nhất. Nếu còn thiếu thì các bạn hãy cho chúng tôi thêm thông tin để bài viết hoàn thiện hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>Xem ngay: Những điều cần biết khi chơi game Âm Dương Sư Garena