LMHT lại sắp sửa ra tướng mới ngay sau khi Lillia ra mắt chưa được bao lâu. Vị tướng xuất hiện lần này không ai khác mà chính là anh trai của Yasuo – Yone. Dưới đây sẽ là chi tiết về bộ kỹ năng của tướng mới Yone trong LMHT.

Chi tiết bộ kỹ năng của Yone – Tướng mới LMHT

yone

Việc Yone – Kẻ Trở Về Từ Cõi Chết sẽ được ra mắt không phải là điều quá bất ngờ với cộng đồng LMHT. Vì trước đó rất lâu, Riot đã mập mờ hé lộ về điều này, và cũng có rất nhiều bài viết phân tích về các tướng mới sẽ ra mắt trong năm nay có đề cập tới Yone. Nhưng điều làm cho cộng đồng game thủ chờ đợi đó là bộ kỹ năng và tạo hình của vị tướng mới Yone này sẽ như thế nào. Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Tạo hình nhân vật

Yone có tạo hình nhìn khá giống với Yasuo, trừ việc anh ta có đeo một mặt nạ và cầm 2 thanh kiếm, một thanh kiếm thường và một thành quỷ kiếm.

yone-1

Bộ kỹ năng

Nội tại – Đạo Của Kẻ Săn

Khi đánh thường, Yone sẽ lần lượt đánh kiếm thường trước rồi tới Quỷ Kiếm, đòn đánh với Quỷ Kiếm sẽ gây thêm sát thương phép.

Giống Yasuo, tỷ lệ chí mạng của Yone cũng được tăng gấp đội, nhưng sát thương chí mạng giảm.

Q – Tử Kiếm

Yone đâm kiếm về hướng chỉ định, gây sát thương vật lý và nhận được một cộng dồn tụ bão nếu trúng kẻ địch. Khi đủ hai cộng dồn, lần dùng tiếp theo Yone sẽ lướt về phía trước, gây sát thương và tạo ra luồng gió hất tung mọi kẻ địch trúng chiêu. Kỹ năng này sẽ ngắt hoạt ảnh đánh thường khi kích hoạt.

W – Trảm Hồn

Sau khi vận chiêu, Yone sử dụng Quỷ Kiếm chém theo hình vòng cung về hướng chỉ định, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu và nhận được một lá chắn tạm thời cho bản thân. Càng nhiều kẻ địch trúng chiêu, giá trị lá chắn Yone nhận được càng lớn.

E – Xuất Hồn

Yone tiến vào trạng thái linh hồn, lướt về phía trước và để lại thân xác. Sau khi trạng thái linh hồn kết thúc, Yone quay trở lại với thân xác của mình. Lúc nhập trở lại thân xác, Yone gây thêm sát thương cho đối phương dựa vào lượng sát thương mà hắn gây ra trong trạng thái linh hồn.

R – Đoạt Mệnh

Sau một thời gian vận chiêu, Yone lướt thẳng theo hướng chỉ định và chém kẻ địch trong phạm vi. Hắn sẽ xuất hiện sau lưng kẻ địch cuối cùng trúng kỹ năng.

Tất cả kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất tung và kéo về phía Yone.

Lối chơi

Nhìn chung, Yone có vẻ không cơ động bằng Yasuo, nhưng bộ kỹ năng của vị tướng này có nhiều hiệu ứng hất tung hơn và Chiêu Cuối – Đoạt Mệnh có thể dùng để mở combat được. Khả năng tạo giáp từ W – Trảm Hồn sẽ cho Yone một ít khả năng chống chịu và E – Xuất Hồn sẽ cho Yone có khả năng quấy rối team địch rất tốt. Tuy không cần kỹ năng cao như Yasuo nhưng Yone lại cần người chơi có khả năng quan sát và ra vào trong dao tranh tốt. Vì khi bạn Xuất Hồn sẽ rất dễ bị kẻ địch bắt giữ lại sau khi người chơi trở về vị trí cũ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tướng mới Yone trong LMHT. Dự kiến Yone sẽ được ra mắt ở bản cập nhật LMHT 10.16. Hãy cùng đón chờ và trãi nghiệm bộ kỹ năng của vị tướng mới này nhé!