Clash of Clans là tựa game chiến thuật trên mobile do Supercell phát hành. Bài viết chia sẻ link download Clash of Clans MOD APK v13.0.31 (Vô Hạn Tiền) miễn phí cho Android.

tai-clash-of-clans-mod-apk

Giới thiệu Clash of Clans

Clash of Clans là tựa game online chiến thuật kinh điển do Supercell phát hành. Với đồ họa 3D và lối chơi chiến thuật đặc sắc, tựa game này đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Hiện tại, Clash of Clans (CoC) là một trong những game chiến thuật ăn khách nhất mọi thời đại. Ngoài ra, game nhận được đánh giá rất cao từ các game thủ. Và là một trong những game có doanh thu cao nhất trên Appstore và Google Play. Nếu bạn là fan của thể loại game chiến thuật thì Clash of Clans sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời.

tai-clash-of-clans-mod-apk-1

Cách chơi Clash of Clans

Trong game bạn sẽ tự tạo cho mình một vương quốc riêng: xây dựng công trình, chiêu mộ binh lính bằng số tài nguyên có sẵn. Game cung cấp nhiều công trình phòng thủ như: các loại bẫy, tháp canh, súng cối và các bức tường. Các công trình có thể được nâng cấp để mạnh hơn, giúp bạn chống lại các cuộc tấn công của quái vật và những người khác. Mỗi người chơi có một cách nâng cấp khác nhau. Bạn có thể tự nâng cấp hoặc tham khảo kinh nghiệm từ người chơi khác.

tai-clash-of-clans-mod-apk-2

Sau khi xây dựng công trình, bạn có thể chiêu mộ binh lính. Game có nhiều loại binh lính khác nhau: chiến binh, kiếm sĩ, phù thuỷ hay các con rồng… Binh lính cũng có thể nâng cấp sức mạnh trong chiến đấu và phòng thủ. Không chỉ giúp bạn bảo vệ thành trì, binh lính còn giúp bạn chiếm đóng vùng đất của người chơi khác. Hoặc có thể làm nhiệm vụ tiêu diệt quái vật trong chế độ campaign để kiếm điểm danh vọng và tiền vàng.

tai-clash-of-clans-mod-apk-3

Phiên bản MOD của Clash of Clans

Đây là phiên bản private server của Clash of Clans. Trong phiên bản này, bạn sẽ có Vô Hạn Tiền, bao gồm Vàng/Gems/Oils.

Link download Clash of Clans MOD APK

Bạn có thể tải về tựa game chiến thuật Clash of Clans MOD APK v13.0.31 (Vô Hạn Tiền) miễn phí cho Android bằng đường link dưới đây.

TẢI XUỐNG

Hướng dẫn cài đặt Clash of Clans MOD APK

  1. Tải phiên bản MOD.
  2. Gỡ phiên bản gốc nếu bạn đã tải từ Google Play.
  3. Tiến hành cài đặt tệp tin APK.
  4. Mở game và thưởng thức.

Trên đây là bài viết chia sẻ link tải Clash of Clans MOD APK v13.0.31 (Vô Hạn Tiền) miễn phí cho Android. Nếu các bạn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ Fanpage AZGame để được hỗ trợ sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!