Đội hình Cung Thủ là một trong những đội hình rất mạnh trong ĐTCL 9.22. Sau đây, AZGame sẽ hướng dẫn cách chơi đội hình Cung Thủ trong ĐTCL Mùa 2 để các bạn tham khảo.

cach-choi-doi-hinh-cung-thu-trong-dtcl-mua-2

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cung Thủ

Điểm mạnh

  • Lượng sát thương mạnh đều xuyên suốt ván đấu. Sở hữu một số tướng có thể gánh team.
  • Không mất quá nhiều thời gian để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.
  • Rất hữu dụng khi phải đối đầu với các đội hình chống chịu.

Điểm yếu

  • Cần phải có trang bị cần thiết mới mạnh, nếu không sẽ rất yếu.
  • Dễ bị hạ gục nhanh chóng bởi Sát Thủ hoặc Pháp Sư.

Cách chơi đội hình Cung Thủ

  • Đội hình Cung Thủ khá dễ ra ở đầu trận với 2 tướng Vayne và Varus. Với tối đa 6 Cung Thủ bạn vẫn có thể thêm slot để cho các tướng khác vào.
  • Cung Thủ kết hợp tốt với Hộ Vệ có khả năng tạo dàn chắn cứng cáp phía trước cho Cung Thủ ở phía sau bắn.
  • Khi chơi đội hình Cung Thủ, bạn nên chọn đội hình 4 hoặc 6 tùy vào lượng trang bị mà bạn có được.
  • Nếu chơi 4 Cung Thủ thì nên thêm nhiều vị trí đỡ đòn, chống chịu với trang bị phòng thủ. Còn chơi 6 Cung Thủ thì dồn hết đồ sát thương cho Cung Thủ, chơi all in với kẻ địch.
  • Nếu may mắn có được Vayne 3 sao thì dồn hết trang bị cho cô ta. Còn không hãy dồn đồ vào Twitch và Ashe, đây là 2 vị tướng chủ lực của team.

Một số đội hình Cung Thủ tham khảo

Đội hình full sát thương

cach-choi-doi-hinh-cung-thu-trong-dtcl-mua-2-1

Đội hình cân bằng sát thương – chống chịu

cach-choi-doi-hinh-cung-thu-trong-dtcl-mua-2-2

Đội hình nhân phẩm

cach-choi-doi-hinh-cung-thu-trong-dtcl-mua-2-3

Lưu ý: Dàn chắn cần phải có trang bị Vuốt Rồng nếu không sẽ dễ bị bốc hơi sớm.

Lối lên đồ cho đội hình Cung Thủ

Vì là sát thương từ đòn đánh thường từ xa nên có một số trang bị bắt buộc cho đội hình này.ư

Diệt Khổng Lồ

Là đội hình đánh thường liên tục, Diệt Khổng Lồ sẽ phát huy tối đa sức mạnh. Đây là trang bị bắt buộc với những vị tướng như Vayne, Twitch , Ashe (Twitch và Ezreal thì không cần thiết).

Cuồng Đao Guinsoo

Với việc tăng gấp đôi tốc độ đánh từ nội tại, Cung Thủ sẽ cộng dồn được Cuồng Đao Guinsoo rất nhanh để đạt đến tốc độ đánh 5.0 ở cuối ván đấu.

 Giáp Thiên Thần

Vì có quá nhiều mối đe dọa từ Sát Thủ, Lửa, Pháp Sư nên Cung Thủ cần trang bị Giáp Thiên Thần để được chơi nhiều hơn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi đội hình Cung Thủ trong ĐTCL mùa 2 chi tiết nhất. Hy vọng các bạn tham khảo và áp dụng đội hình này để dễ dàng leo rank.

Chúc các bạn thành công!