Hyper Roll (còn gọi là Reroll khô máu) là lối chơi cực kỳ bá đạo và dễ thực hiện trong ĐTCL Mùa 2. Trong bài viết này, AZGame.Info sẽ hướng dẫn cách chơi Hyper Roll hiệu quả nhất để các bạn áp dụng khi thi đấu xếp hạng.

huong-dan-loi-choi-hyper-roll-trong-dtcl-mua-2

Chiến thuật Hyper Roll là gì?

Hyper Roll là chiến thuật quen thuộc với các game thủ Auto Chess nói chung và Đấu Trường Chân Lý nói riêng. Với chiến thuật này, bạn phải tích trữ vàng, không được nâng cấp và khi đến cấp độ phù hợp thì bạn xả hết tiền để ghép các tướng 3 sao giá 1 – 2 vàng để lấy lợi thế đầu game. Ở ĐTCL Mùa 2, chiến thuật Hyper Roll rất bá đạo khi các tướng 1 vàng hiện đang rất mạnh.

Cách chơi Hyper Roll hiệu quả nhất

Hiện tại, lối chơi Hyper Roll có thể áp dụng cho khá nhiều đội hình, tuy nhiên với các bạn mới chơi nên sử dụng đội hình Mãnh Thú kết hợp để làm quen. Sau khi đã thuần thục đội hình này rồi thì các bạn có thể áp dụng với các đội hình khác như đội hình Ánh Sáng, Sát Thủ…

Có 2 yếu tố chính để giúp bạn thuần thục lối chơi này:

  • Luôn theo dõi đội hình địch: Để quan sát xem địch đang chơi đội hình nào và né ra nếu build trùng.
  • Phải biết xoay chuyển đội hình giữa trận: Chắc chắn không lúc nào game cũng ra đúng tướng bạn muốn, vì vậy hãy chuyển sang đội hình khác.

Đầu game

huong-dan-loi-choi-hyper-roll-trong-dtcl-mua-2-1

Giai đoạn đầu game khá đơn giản, bạn chỉ cần tập trung reroll sau khi đánh xong 3 vòng quái đầu tiên, sau đó trữ tiền lại, không nên nâng cấp (sẽ giảm tỉ lệ ra tướng 1 sao). Ngoài ra, hãy quan sát đội hình địch để xác định hướng đi cho đội hình mình, nếu bị trùng thì phải chuyển sang đội hình khác.

Giữa game

huong-dan-loi-choi-hyper-roll-trong-dtcl-mua-2-2

Bắt đầu từ vòng 2 – 5, bạn chỉ mua tướng 1 vàng về trữ và xếp team tạm, cố gắng đủ 50 vàng trước vòng Người đá. Nếu cảm thấy team quá yếu, không ăn được Người đá thì phải nâng lên level 5 để có thể ăn dễ dàng hơn.

huong-dan-loi-choi-hyper-roll-trong-dtcl-mua-2-3

Từ vòng 3 – 1, bạn sẽ ở cấp 4 với 8/10 điểm kinh nghiệm (nếu không nâng level) và sẽ có khoảng 50 vàng. Đây chính là lúc bạn sử dụng chiến thuật Hyper Roll để tìm nhanh tất cả các tướng 1 vàng trong game. Nếu có tướng 2 vàng có thể kết hợp với đội hình thì cũng nên trữ lại. Mục tiêu của bạn là kiếm thật nhiều tướng 3 sao, vì vậy tướng 1 vàng hay 2 vàng đều như nhau.

huong-dan-loi-choi-hyper-roll-trong-dtcl-mua-2-4

Lưu ý, nếu còn khoảng 10 vàng thì bạn hãy ngừng reroll (trừ khi bạn chỉ thiếu 1 – 2 tướng nữa là lên 3 sao). Làm như vậy thì bạn vẫn có dư vàng để tiếp tục creroll ở vòng sau. Lúc này sẽ có một số trường hợp xảy ra khi đến vòng 3 – 2:

  • Tốt: Bản ở cấp 5 với đội hình đầy đủ với 1 con 3 sao và hàng chờ full tướng cần nâng cấp.
  • Tạm được: Bạn ở cấp 5 với full tướng 2 sao và chờ 3 sao trong hàng chờ.
  • Xấu: Bạn ở cấp 5 với vài tướng 2 sao trên sân và không có trong hàng chờ (có thể đối thủ cũng sử dụng lối chơi Hyper Roll).

Cuối game

huong-dan-loi-choi-hyper-roll-trong-dtcl-mua-2-5

Sau vòng 3 – 2 tới vòng Sói, bạn hãy ngưng reroll để tích trữ vàng trở lại và luôn nhặt các tướng cần thiết khi xuất hiện cho đến vòng 4 – 1. Nếu trong team chưa có tướng 3 sao thì bạn hãy reroll khoảng 20 vàng để kiếm ít nhất 1 tướng 3 sao hoặc càng nhiều càng tốt.

Từ vòng 4 – 2, bạn sẽ ở cấp 5 với 12/20 điểm kinh nghiệm và có thể nâng lên level 6 để tăng tỉ lệ ra tướng 5 sao. Từ đây, bạn có thể chơi bình thường mà không cần reroll, trừ khi team địch quá mạnh hoặc bạn còn khá ít máu với nhiều vàng.

Nếu bạn đã có nhiều tướng 3 sao ở vòng 4 – 1 và cảm thấy đội hình khá mạnh thì có thể trữ tiền tiếp cho đến khi lên cấp 7. Sau đó reroll để kiếm tướng 5 sao và xoay chuyển đội hình khi về late game.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Hyper Roll trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 hiệu quả nhất. Hy vọng các bạn tham khảo và áp dụng khi leo rank để giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Chúc các bạn thành công!

Xem ngay: Top 6 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.24