Khi chơi Âm Dương Sư, bạn cần phải có kĩ năng và chút kiến thức để thức thần trở lên mạnh mẽ hơn. Việc Farm và sử dụng thức thần để tăng sao còn được gọi là tăng hột đột phá giúp tăng máu, công, thủ và tốc độ. Sau đây, AZGame sẽ hướng dẫn cách tăng sao, tăng hột cho thức thần một cách nhanh chóng để game thủ đỡ tốn thời gian.

huong-dan-tang-sao-tang-hot-cho-thuc-than-am-duong-su

Cách tăng sao, tăng hột cho Thức thần nhanh trong Âm Dương Sư

Số sao của Thức thần quyết định cấp độ tối đa mà thức thần đó có thể đạt được, cũng như các chỉ số cơ bản cao hay thấp. Thức thần tối thiểu là 2* và tối đa là 6*.

>>Xem thêm: Những điều cần biết khi chơi game Âm Dương Sư Garena

Điều kiện để tăng sao

  • Thức thần muốn tăng sao cần phải đạt được cấp độ tối đa.
  • Phải có số lượng Thức thần tương ứng với số sao muốn nâng cấp và các Thức thần đó phải có số sao tương ứng.

Ví dụ: Để tăng sao Đại Thiên Cẩu từ 4* lên 5* ta cần nuôi Đại Thiên Cẩu đạt level 30, sau đó dùng 4 Thức thần 4* để nâng cấp.

Do đặc tính của Damaru Trắng up level nhanh hơn so với các Thức thần thông thường nên người chơi thường sử dụng nó để nâng cấp lên 5* và 4* rồi mới cho ăn.

Đội hình để cày sao

  • Đội trưởng cẩu lương: Damage chủ lực của bạn, có khả năng solo map tốt.
  • Cẩu lương mang ngự hồn Hỏa Linh (+3 Quỷ Hỏa đầu trận).
  • Cẩu lương mang Chiêu Tài Miêu (+2 Quỷ hỏa khi tới lượt, tỉ lệ 50%).
  • Hai cẩu lương dự thính.

Mang đội hình như trên vào map cốt truyện, sau đó chọn chế độ KHÓ ở map cao nhất mà Cẩu lương đội trưởng có khả năng solo. Bật toàn bộ các chế độ tăng kinh nghiệm rồi cứ thế mà cày map.

Chú ý

  • Việc cày cuốc rất tốn Sushi, do đó nên dành ngọc để mua Sushi từ 1-2 lần trữ trong mail để cày dần.
  • Việc tổ đội với bạn bè có thể tăng lượng Exp nhận được lên đến 40%.
  • Trong quá trình cày, sẽ nhận được vé đánh kết giới, đánh thắng sẽ tặng Sushi nên hai hoạt động đánh kết giới & cày sao bổ trợ cho nhau.

Nên dùng 1 acc khác mạnh hơn để kéo bạn đi map khó cho dễ. Vì chỉ cần 1 damage chính, còn lại ta có thể sử dụng các cẩu lương sẽ giúp tăng level và đỡ tốn thời gian.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách tăng sao, tăng hột cho Thức thần một cách nhanh nhất. Hy vọng các bạn tham khảo và thực hiện để đỡ tốn thời gian.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!