Như thế, cuối cùng Riot cũng định ngày ra mắt LMHT Tốc Chiến. Cộng đồng game thủ cũng đang rất háo hức với sự kiện cục HOT của game mobile này. Dưới đây là những thông tin mới nhất về LMHT Tốc Chiến.

Những thông tin mới nhất về LMHT Tốc Chiến

lmht-toc-chien

Ngày ra mắt

Bản Alpha Test của LMHT Tốc Chiến sẽ chỉ ra mắt ở 2 máy chủ là Máy chủ Philippines (6-27/6) và Máy chủ Brazil (5-26/6). Do đó, game thủ Việt muốn trãi nghiệm sớm trò chơi này thì cần phải đổi địa chỉ IP cũng như cần phải đăng ký trước, và người chơi cũng được lựa chọn ngẫu nhiên dựa trên các đăng ký trước đó bởi vì đây là phiên bản thửu nghiệm nên hạn chế người chơi.

Về thời gian ra mắt, Máy chủ Philippines sẽ chính thức ra mắt vào 6h ngày 6/6/2020 theo giờ địa phương , tức là 19h tối theo giờ Việt Nam. Game thue sẽ được gửi thư mời trước vài giờ trước khi game mở. Riêng từ ngày 5-7/6, máy chủ chỉ mở từ 18h-22h để đánh giá sự ổn định của game.

Tướng trong LMHT Tốc Chiến

tuong-toc-chien

Bản đầu tiên của LMHT Tốc Chiến sẽ có 41 tướng. Nhưng ở bản Alpha Test lần này, sẽ chỉ có 36 tướng, đó là: Ahri, Master Yi, Lux, Annie, Garen, Fiora, Vi, Blitzcrank, Camille, Jhin, Ezreal, Janna, Soraka, Nami, Nasus, Braum, Miss Fortune, Graves, Jinx, Alistar, Olaf, Gragas, Jax, Malphite, Shyvana, Aurelion Sol, Orianna, Fizz, Ashe, Tryndamere, Twisted Fate, Vayne, Xin Zhao, Zed, Yasuo, và Ziggs.

Yêu cầu cấu hình máy để chơi LMHT Tốc Chiến

Đối với Adroid:

Yêu cầu tối thiểu:

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý 32 bit hoặc 64 bit có 4 lõi và 1,5 GHz trở lên.
  • RAM: 1,5 GB trở lên.
  • Độ phân giải: 1280 × 720 trở lên.

Yêu cầu khuyến nghị:

  • Bộ xử lý: chỉ bộ xử lý 64 bit có 8 lõi và 1,5 GHz trở lên.
  • RAM: 3 GB trở lên.
  • Độ phân giải: 1280 × 720 trở lên.

Đối với IOS:  yêu cầu từ IPhone 6 trở lên.

Trên đây là những thông tin mới nhất về thời gian ra mắt của LMHT Tốc Chiến. Tại thời điểm ra mắt, đây được coi là trò chơi HOT nhất của dòng game mobile, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các game cùng dòng, đặc biệt là Liên Quân Mobile. Theo dõi AZGame.info để cập nhật những thông tin mới nhất của LMHT Tốc Chiến cũng như các game khác. Cảm ơn đã tham khảo.