Bản cập nhật LMHT 10.16 ra mắt chưa được bao lâu, đã có rất nhiều lối chơi mới xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Một số tỏ ra không mạnh mẽ, trong khi số khác tỏ ra rất mạnh và bá đạo. Dưới đây sẽ là những lối mới chơi mạnh mẽ nhất LMHT 10.16.

Nhưng lỗi chơi HOT nhất LMHT 10.16

LMHT

Lillia – Chinh Phục đường Trên

lilia

Lối chơi Lillia – Chinh Phục đường Trên xuất phát từ Hàn Quốc, khi mà một vài game thủ mang vị tướng này lên đường trên và thay bằng Ngọc Bổ Trợ Chinh Phục để phù hợp với việc đi đường.

Mục đích của lối chơi này không phải để áp đảo đối phương như các lối chơi khác, mà chính là đi đường ổn định và thể hiện sức mạnh và đột phá trong những tình huống giao tranh tổng.

Điểm mạnh của Lillia – Top lane không phải ở khả năng dồn sát thương, mà là khả năng nhạnh nhạy và cơ động giúp vị tướng này thả diều rất tốt và khó nằm xuống trong các tình huống gank của đối phương.

Lillia – Chinh Phục đường Trên đang cho thấy hiệu quả rất tốt và sẽ là lối chơi HOT trong LMHT 10.16 trong thời gian tới.

Caitlyn full chí mạng

caitlyn

Caitlyn 100% chí mạng không phải là quà mới mẻ, nhưng đang là lối chơi HOT nhất ở LMHT 10.16.

Điểm mạnh của lối chơi này là tận dùng việc rất ít người chọn các tướng chống chịu như ở thời điểm hiện tại, Caitlyn sẽ thay vì lên xuyên giáp thì nay sẽ lên full chí mạng. Điều này sẽ giúp Caitlyn có thể kết liễu đối phương trong thời gian cực ngắn.

Sett đường Giữa

sett

Sett đường Giữa chình là lối chơi mới xuất hiện gần đây.

Lý do ra đời của lối chơi này chính là sự xuất hiện của Yone ở phiên bản LMHT 10.16 cùng với việc các tướng dồn sát thương cực mạnh như Yone, Yasuo,… đang được sử dụng rất nhiều ở Mid.

Điểm mạnh của Sett đương Giữa chính là khả năng tank cùng với lối lên trang bị chống chịu sẽ giúp gã giang hồ này sống sót trong các tình huống dồn sát thương của Yone hay Yasuo,…, điều mà đa số các tướng Pháp Sư mỏng mạnh không làm được.

Cần lưu ý răng bạn cần lên đồ chống chịu khi mang Sett ra đường Giữa để sống sót ở giai đoạn đi đường, là người mở giao tranh và trở thành nguồn chống chịu của team trong giao tranh. Và lối chơi Sett đường Mid chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi đối đầu với những tướng tay ngắn dồn sát thương như Yasuo, Yone,…

Lux – Sona đương Dưới

lux sona

Đường Dưới có lẻ là nơi thương xuyên sản sinh ra những lối chơi cực kì bá đạo. Và lần này chính là Lux – Sona đường Dưới.

Mục đích của lối chơi này khả tận dụng buff của Lưỡi Gươm Đoạt Thuật ở phiên bản LMHT 10.16 để tối đa hóa khả năng kiếm tiền từ trang bị này.

Điểm mạnh của bộ đôi Lux – Sona chính là khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu cùng khả năng bảo vệ tướng chủ lực cực tốt.

Lối chơi Lux – Sona đường Dưới đang tỏ ra khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Nhưng hãy nhớ là lối chơi này chỉ phát huy tác dụng khi mà các tướng đi đường còn lại là tướng gây sát thương tốt, nếu không thì team của bạn sẽ không có sát thương trong các tình huống giao tranh tổng.

Trên đây là những lối chơi HOT nhất LMHT 10.16. Đó là những lối chơi hoàn toàn mới và thể hiện độ hiệu quả cực cao ở phiên bản LMHT 10.16 này. Chúc các bạn áp dụng thành công. Cảm ơn đã tham khảo.