Sau khi bản cập nhật LMHT 10.16 ra mắt, rất nhiều tướng đã được thay đổi về các chỉ số sức mạnh. Trong số đó, một số vị tướng được buff rất mạnh so với các tướng còn lại. Dưới đây sẽ chi tiết về những tướng mạnh nhất LMHT phiên bản 10.16.

Những tướng mạnh nhất LMHT 10.16

Có không ít tướng HOT được buff sức mạnh ở phiên bản LMHT 10.16 này. Nhưng dưới đây sẽ chỉ neu ra 3 cái tên đáng chú ý nhất. Đây là 3 vị tướng được buff mạnh nhất và được dự đoán sẽ trở thành những tướng mạnh nhất LMHT 10.16. Hãy cùng tìm hiểu.

LMHT

Tristana

Buff: Kỹ năng E gây thêm 1% sát thương với mỗi 3% chí mạng.

tristana

Sau buff lần này, Tristana chắc chắn sẽ nằm trong top nhưng Xạ Thủ mạnh nhất LMHT 10.16. Với một tướng vốn có rất nhiều chí mạng nhứ Tristana, nay lại được tăng sát thương cho kỹ năng E theo chí mạng, cũng là kỹ năng gây sát thương diện rộng và dồn dame chính của Tristana. Điều này sẽ khiến Tristana trở thành một quái vật thật sự và sẽ là HOT pick trong thời gian tới đây.

Fiora

Buff:

  • Thời gian hồi kỹ năng Q giảm từ 16/14/12/10/8 giây ⇒ 13/11.25/9.5/7.75/6 giây
  • Giảm giảm hồi chiêu Q khi đánh trúng tướng còn 50%.

fiora

Không được tăng sát thương như Tristana, nhưng Fiora lại được giảm thời gian hồi chiều kỹ năng Q đi đáng kể. Vấn đề đây cũng chính là kỹ năng chủ chốt của Kiếm Khách này. Với buff quá mạnh tay này sẽ giúp Fiora có rất nhiều lợi thế khi đi đường cũng như trong giao tranh và tự tin hơn khi phải solo 1 vs 1 với bất kỳ tướng nào. Fiora chắc sẽ không chỉ trở thành những tướng Top lane mạnh nhất mà cả Top những tướng mạnh nhất LMHT 10.16.

Jax

Buff: Thời gian hồi kỹ năng E giảm từ 16/14/12/10/8 giây ⇒ 14/12.5/11/9.5/8 giây.

jax

Giống như Fiora, Jax được giảm thời gian hồi kỹ năng E, một kỹ năng rất quan trọng với hắn. Dù không giảm quá nhiều thời gian hồi chiều ở những lần nâng cấp sau, nhưng Jax lại được giảm tới 2 giây thời gian hồi chiều E ngay ở đầu trận. Vì Jax  vốn nâng kỹ năng E sau cùng nên buff này sẽ không chỉ cho Jax lợi thế ở giai đoạn đi đường mà kéo dài đến giai đoạn sau của trận đấu, cho đến khi nào Jax nâng cấp cấp độ tiếp theo của kỹ năng này.

Trên đây là những tướng được buff mạnh nhất ở phiên bản LMHT 10.16 lần này. Nhìn chung các tướng này không phải được buff quá nhiều các chỉ số sức mạnh hay kỹ năng, mà là được buff mạnh những kỹ năng quan trọng, là sức mạnh chính của những tướng này. AZGame.info hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích nhất. Cảm ơn đã tham khảo.