Royal Crown là tựa game có lối chơi sinh tồn Battle Royale kết hợp MOBA cực kỳ hấp dẫn va siêu dễ thương. Tuy “sinh sau đẻ muộn”, nhưng game vẫn có những điểm độc đáo và đặc sắc riêng của mình. Hôm nay, hãy cùng AZGame.info tìm hiểu về game Royal Crown.

Royal Crown – game sinh tồn MOBA cực hấp dẫn

royal-crown

Royal Crown là một tựa game trên nền tảng mobile, có lối chơi kết hợp giữa game sinh tồn và game MOBA. Ở thời điểm hiện tại, game sẽ có 2 chế độ chơi đó là: solo hoặc tổ đội 3. Trong mỗi trận chiến, sẽ có tổng cộng 60 người chơi trên bản đồ.

Game lấy bối cảnh là một thế giới rộng lớn, huyền bí, có sự hòa trộn giữa công nghệ và ma thuật. Cùng với đó những phong cảnh tuyệt , dễ thương với hệ thống đồ họa vô cùng đẹp mắt và đáng yêu cùng nhiều game màu sắc mang nhiều sắc thái khác nhau. Đây là một trong những điểm nổi bậc tạo nên điều đặc biệt cho Royal Crown so với những game cùng thể loại trước đó.

royal-crown-2

Ở Royal Crown, thay vì chỉ nhặt đồ và đánh nhau, người chơi sẽ có có thể sử dụng kỹ năng của mình dựa theo nhân vật mà họ chọn để chiến đấu.

Hệ thống nhân vật của Royal Crown cũng rất đa dạng, được chia thành các nhóm:

  • Pháp sư
  • Đấu sĩ
  • Trợ thủ

Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm cùng hệ thống kỹ năng khác nhau phù hợp với vài trò và nhóm tướng của mình. Chính vì vậy nên game đòi hỏi người chơi cần có sự lựa chọn hợp lý để để có thể kết hợp với tổ đội của mình để có thể phối hợp, hỗ trợ nhau trong trận chiến tương tự như khi chơi một game MOBA.

royal-crown-1

Game có nhũng yếu tố sinh tồn như: thu thập trang bị, tài nguyên, nấu nướng, cắt cây, khai khoáng, chế tạo vũ khí, và những đặc điểm chung như các game sinh tồn khác. Kết hợp với đó là những tính chất của một game MOBA như: tiêu diệt quái, kết hợp đội hình, hệ thống kỹ năng, lên cấp level và kỹ năng, hệ thống trang bị,…

Trên đây là những thông tin về game Royal Crown. Hiện game đang được phát hành hoàn toàn miễn phí đa nền tảng. Cảm ơn đã theo dõi.