Âm Dương Sư Garena (Onmyoji) là tựa game thuộc thể loại RPG đánh theo lượt (turn-based) được Garena Việt Nam hợp tác với NetEase phát hành chính thức trên mobile. Hôm nay, AZGame sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Âm Dương Sư Garena cho điện thoại Android, iOS và PC mới nhất.

tai-am-duong-su-garena

Cốt truyện game Âm Dương Sư

Tựa game sẽ đưa bạn vào thời kỳ Heian thần thoại của Nhật Bản. Thế giới lúc này đang rất hỗn loạn vì con người và ma giới đang tồn tại với nhau. Các thế lực xấu xa, tàn ác luôn rình rập với âm mưu thống trị thế giới. Trong lúc khó khăn, khi mọi chuyện trở nên cấp bách thì những vị pháp sư và đạo hành cao siêu mang trong mình nguồn sức mạnh thần bí xuất hiện. Họ thông thạo cả 2 giới Âm – Dương và hiểu hơn ai hết tình thế nguy cấp mà loài người đang phải gánh chịu. Nhân gian gọi họ là Âm Dương Sư (Onmyoji) và họ đang tìm đủ mọi cách để triệu hồi những Thức Thần, cùng nhau tiêu diệt lũ yêu ma giải cứu nhân gian.

>>Xem thêm: Hướng dẫn nhiệm vụ truy nã Yêu Quái Thần Bí trong Âm Dương Sư

Câu truyện bắt đầu xuất hiện để người chơi tiếp tục khám phá. Đầu game bạn sẽ nhập vai vào một Âm Dương Sư nổi tiếng có tên là Abe no Seimei. Sau đó, bạn sẽ bắt gặp những người bạn khác trên con đường chinh phục của mình. Đến với tựa game này bạn sẽ được thưởng thức:

  • Những câu chuyện huyền bí, kỳ ảo mang đậm phong cách thần thoại đến từ Nhật Bản.
  • Những Thần Thức vi diệu, đa dạng và phong phú với nhiều thể loại, sức mạnh khác nhau.
  • Những phong cảnh tuyệt đẹp thể hiện qua đồ họa Anime 3D cực kỳ sống động và đã mắt.
  • Hệ thống âm thanh chân thực, tuyệt vời. Những cuộc đối thoại, lồng tiếng chuyên nghiệp như trong một bộ phim được đầu tư rất bài bản.
  • Những màn so tài PVP đặc sắc, kịch tính, hấp dẫn người chơi.

tai-am-duong-su-garena-1

Link tải game Âm Dương Sư Garena cho Android, iOS và PC

Bạn đọc có thể tải về tựa game Âm Dương Sư Mobile bằng các đường link dưới đây.

Trên đây là bài viết chia sẻ link tải Âm Dương Sư Garena cho điện thoại Android, iOS và PC. Các bạn có thể tải về máy để thưởng thức và trải nghiệm siêu phẩm game mobile này nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>Xem ngay: Hướng dẫn triệu hồi Thức Thần bằng Bùa Hiện Thế trong Âm Dương Sư