Phàm Nhân Tu Tiên H5 là tựa game nhập vai tiên hiệp chơi đa nền tảng do MangaPlay phát hành. Trong bài viết này, AZGame.Info sẽ hướng dẫn cách tải game Phàm Nhân Tu Tiên H5 cho điện thoại Android, iOS miễn phí.

tai-game-pham-nhan-tu-tien-h5

Giới thiệu Phàm Nhân Tu Tiên H5

Game Phàm Nhân Tu Tiên H5 chuyển thể các cuộc phiêu lưu, cuộc đời của nhân vật chính trong bộ truyện cùng tên thành một cuộc phiêu lưu đầy thú vị, kết hợp với cốt truyện tiên hiệp biến tấu khác khiến bạn không thể rời mắt.

Tựa game sở hữu đầy đủ các tính năng đặc sắc của dòng game tu tiên. Game có phong cách đồ họa chibi đáng yêu, đầy màu sắc cùng với những tạo hình nhân vật quen thuộc. Lối chơi đậm chất nhập vai với nhiều tính năng, hoạt động đa dạng để bạn tha hồ khám giá.

Một số tính năng đáng chú ý như săn boss, train quái, nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài ra còn có các phó bản, gia viên, kết hôn, cánh, thời trang,… thậm chí game còn cho phép người chơi giao dịch tự do.

>> Xem thêm: Hướng dẫn nhận Giftcode Phàm Nhân Tu Tiên H5 miễn phí

Điểm đặc biệt của Phàm Nhân Tu Tiên H5 là không giới hạn thể lực như những tựa game khác. Người chơi thoải mái phiêu lưu trong thế giới Tu Tiên tuyệt đẹp, tự do vượt ải, đi hoạt động mà không lo ngại vấn đề khác.

Chỉ cần tạo tài khoản vào chơi game, người chơi sẽ được nhận ngay VIP 5 trọn đời với những đặc quyền hữu ích. Ngoài ra, người chơi còn nhận được lộ phí 100.000 Vàng để con đường Tu Tiên trở nên dễ dàng hơn.

tai-game-pham-nhan-tu-tien-h5-1

Tính năng game Phàm Nhân Tu Tiên H5

  • Miễn phí vĩnh viễn VIP 5 + 100.000 KNB.
  • Săn Boss, làm nhiệm vụ: Nhặt KNB bán lấy Tiền tươi.
  • Giao dịch tự do.
  • Đồ họa mang phong cách Chibi với độ phân giải cao.
  • Chức năng PVP cực đỉnh, siêu chiến thuật.
  • Chơi mượt trên tất cả các nền tảng từ Mobile đến PC.

Link download game Phàm Nhân Tu Tiên H5 miễn phí

Các bạn có thể tải về tựa game nhập vai Phàm Nhân Tu Tiên H5 bằng các đường link dưới đây.

Link tải cho Android

Tải xuống

Link tải cho iOS

Tải xuống

Link chơi game trên PC

Chơi ngay

Tiêu điểm các tộc trong Tu Tiên H5

Ma Tộc – Cuồng Dã Thôn Tín

Ma Tộc là chủng tộc nổi loạn nhất trong Tam Tộc Hồng Hoang, sở hữu sức mạnh phi thương, bản tính háo thắng. Chúng luôn có âm mưu tiêu diệt Nhân Tộc và thôn tín Tiên Tộc. Ma Tộc Nam có thân thể cường tráng, sức khỏe vô địch. Ma Tộc Nữ thì am hiểu tất cả tà thuật Thượng Cổ. Đây chính là kẻ thù của phe chính đạo.

Tiên Tộc – Thế Thiên Hành Đạo

Tiên Tộc là chủng tộc của phép lực và tiên vị trong Tam Tộc Hồng Hoang. Chúng có tuổi thọ trường tồn, tùy vào phép lực và tiên vị mà mỗi người có thể sống đến hàng ngàn, hàng vạn năm. Tiên Tộc Nam có ngoại hình thư sinh, nho nhã. Còn Tiên Tộc Nữ thì yêu kiều, thướt tha. Tuy ngoại hình mỏng manh như thế nhưng lại sở hữu pháp lực vô biên.

Nhiệm vụ của Tiên Tộc là dùng pháp lực diệt trừ yêu ma, cứu giúp chúng sinh. Tiên Tộc có 2 nhóm thành viên: Những thành viên Tiên Tộc sinh ra đã có pháp lực trong người và những Nhân Tộc đã thành công Tu Tiên.

Nhân Tộc – Một Kiếp Tu Tiên

Nhân Tộc là chủng tộc có số lượng đông nhất trong Tam Tộc Hồng Hoang, tuổi thọ thấp chỉ vài chục năm. Mặc dù thân thể yếu ớt nhưng lại có tinh thần bất khuất, kiên cường, tự do tự tại, làm những điều mà thích. Trong tộc có những người mãn nguyện với cuộc sống tự do tự tại nhưng cũng có những người có ý chí lớn hơn, chăm chỉ rèn luyện để có thể Tu Tiên thành công.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải game Phàm Nhân Tu Tiên H5 cho Android, iOS miễn phí. Hy vọng các bạn có thể trải nghiệm tựa game này một cách vui vẻ.

>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp thẻ Phàm Nhân Tu Tiên đơn giản, nhanh chóng.