Temple Run 2 là tựa game chạy bất tận trên mobile được phát triển và phát hành bởi Imangi Studios. Bài viết chia sẻ link download Temple Run 2 MOD APK v1.66.0 (Vô Hạn Tiền) miễn phí cho Android.

tai-temple-run-2-mod-apk-cho-android

Giới thiệu game Temple Run 2

Sau thành công vang dội của phiên bản Temple Run, phiên bản thứ hai được phát hành đánh dấu sự trở lại của dòng game huyền thoại trong một thời gian dài vắng bóng. Temple Run 2 nhanh chóng đạt được số lượt cài đặt khổng lồ kể từ khi ra mắt và cho đến nay, nó đã đạt 9 triệu trên ứng dụng Google Play.

Nó được coi là một hiện tượng trên thị trường game nhờ những cải tiến mạnh mẽ về nhiều mặt. Trong đó, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi lớn trong hình ảnh so với phiên bản trước. Ngoài ra, hệ thống nhân vật và các tính năng mới cũng là những yếu tố tạo nên thương hiệu của Temple Run 2. Một hành trình nguy hiểm nhưng đầy hấp dẫn đang chờ bạn trong thế giới mới.

Cách chơi Temple Run 2

Mở đầu, bạn cần điều khiển nhân vật của mình vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi bằng cách di chuyển sang trái, phải, vuốt lên hoặc xuống. Sẽ có nhiều thử thách cho bạn khi mọi thứ được sinh ra để ngăn chặn hành trình của người chơi. Do đó, chúng ta cần tập trung để vượt qua những vách đá nguy hiểm, bẫy dây, mỏ đá hoặc núi hoang

Bên cạnh đó, đừng quên nhặt những đồng xu trên hành trình. Chúng sẽ giúp người chơi tăng số điểm hoặc được sử dụng để mua thêm vật phẩm cần thiết. Bạn có thể tự mình vượt qua mọi thử thách, nhưng đừng bỏ lỡ bất kỳ trợ giúp nào.

Hãy nhớ rằng một con quái vật khổng lồ đáng sợ luôn cố gắng giết bạn để làm bữa tối cho nó. Đừng dừng lại vì chiến thắng đang ở ngay trước mắt bạn.

tai-temple-run-2-mod-apk-cho-android-1

Phiên bản MOD của Temple Run 2

  • Phiên bản: 1.66.0 (Mới nhất).
  • Dung lượng: 88 MB.
  • Hệ điều hành: Android 4.1.
  • Tính năng MOD: Vô hạn tiền.

Cách cài đặt phiên bản MOD

  1. Tải phiên bản MOD bằng đường link ở bên dưới.
  2. Gỡ phiên bản gốc nếu bạn đã tải từ Google Play.
  3. Tiến hành cài đặt tệp tin APK.
  4. Mở game và thưởng thức.

Thật đơn giản phải không nào?

Link download Temple Run 2 MOD APK

Bạn có thể tải về tựa game Temple Run 2 MOD APK v1.66.0 (Vô Hạn Tiền) miễn phí cho Android bằng đường link dưới đây.

TẢI XUỐNG

Trên đây là bài viết chia sẻ link tải Temple Run 2 MOD APK v1.66.0 (Vô Hạn Tiền) miễn phí cho Android. Nếu các bạn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ Fanpage AZGame để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem ngay: Tải game Clash of Clans MOD APK v13.0.31 (Vô Hạn Tiền) cho Android