Các fan của SKT T1 chắc không xạ lạ gì với cái tên Teddy nữa. Anh là người chơi đường dưới của SKT T1, là một game thủ vô cùng xuất sắc và nổi tiếng trên thế giới. Hôm nay, hãy cùng AZGame.info tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Teddy nhé:

Tiểu sử Teddy – Cuộc đời, sự nghiệp

teddy

1. Thông tin cá nhân

 • Tên thật: Park Jin-seong
 • Biệt danh: Teddy
 • Quốc tịch: Hàn Quốc
 • Ngày sinh: 15/03/1998
 • Đội tuyển thi đấu: SK Telecom T1
 • Vị trí thi đấu: Đường dưới
 • Tướng yêu thích: Kai’Sa, Kalista, Xayah, Ezreal, …

2. Các đội tuyển thi đấu

 • Tháng 8 năm 2015 – tháng 8 năm 2015: Seoul
 • Tháng 5 năm 2016 – tháng 11 năm 2016: Ever8 Winners
 • Tháng 11 năm 2016 – Tháng 11 năm 2018: Jin Air Green Wings
 • Tháng 11 năm 2018 – Hiện tại: SK Telecom T1

3. Sự nghiệp

Năm 2016

Ở giải đấu Sping Split trong màu áo E8W, Teddy và đồng đội là hạt giống thứ 4. Nhưnghọ đã thất thủ 0-2 trước Stardust ở vòng 1. Anh cùng đồng đội  đã cố gắng vào các loạt trận tiếp theo nhưng không mang lại kết quả khi họ kết thúc trận đấu với ESC Ever cùng tỷ số thua 1-3.

Tới Summer Split, Teddy và đồng đội sau khi thay đổi nhân sự mới có tác dụng lớn khi E8W có 4 trận liên thắng trước khi bị Kongdoo chặn lại trong tuần cuối cùng của mùa giải này. Trong vòng 1 của vòng playoffs, họ đã có chiến thắng trước Gaming Star 2-0 và lại thua một lần nữa trước Kongdoo trong một lần quét sạch. Kết thúc mùa giải, đội cảu Teddy giành vị trí thứ 3 với chiến thắng 3-2 trước Rising Star Gaming.

Năm 2017

LCK mùa xuân 2017, Teddy gia nhập Jin Air khi đội hình này đã hàng loạt xây dựng những đội hình chất lượng mới chỉ giữ Kuzan và phụ SoHwan. Nhưng những thay đổi đó vẫn chưa làm thay đổi được kết quả của Jin Air sau khi bắt đầu 1-9, họ chỉ phục hồi thành 4-14 trong vòng loại tính điểm, điều đó có nghĩa là kết thúc ở vị trí thứ 9 và phải bảo vệ vị trí của họ tại LCK tại giải đấu thăng hạng. Tại đây Jin Air trụ hạng thành công khi giành chiến thắng truocs E8W và Kongdoo.

Jin Air tự tin bắt đầu vào Summer Split bằng tổng số chiến thắng mùa xuân của họ sau tuần thứ 3. Họ không thể giữ điều này và kết thúc việc chia tay cũng như mùa giải với vị trí thứ 6.

Tại LoL KeSPA Cup, Teddy cùng các đồng đội Jin Air đã bị đánh bại trước nhà vô địch Summer Split Longzhu sau khi đánh bại đội thách đấu DAMWON Gaming ở vòng 2.

Năm 2018

Bước vào Mùa giải mùa xuân 2018, Jin Air quyết định đi tiếp với SoHwan trong phi cơ và cũng thay thế Kuzan và SnowFlower bằng tân binh Justice và cựu chiến binh hỗ trợ Wraith sau khi anh mất vị trí xuất phát trong Samsung Galaxy. Mặc dù đội hình có vẻ mạnh mẽ hơn, nhưng Teddy vẫn luôn là niềm hy vọng của Jin Air. Họ đã thu hút được sự chú ý khi chiến thắng SKT trong trận chiến dài nhất trong lịch sử LoL chuyên nghiệp và Teddy đạt số creep và vàng cao nhất. Những lối chơi phù hợp nhưng có thể dự đoán này sẽ đưa họ đến vị trí thứ 7 trong Spring Split với hồ sơ 7-11.

Bước vào Mùa giải mùa hè 2018, Teddy và đồng đội phải vật lộn nhiều khó khăn trong vòng bảng mùa hè và họ phải từ bỏ mọi hy vọng thực tế cho việc chia tay và mùa giải chỉ sau 3 tuần sau khi mất tất cả 8 loạt cho đến lúc đó. Bắt đầu với một chiến thắng tăng cường sự tự tin trước bbq Olivers, họ đã giành chiến thắng 4 – 6 cho phần còn lại của trận đấu, điều đó là đủ để tránh phải chơi lại trong giải đấu thăng hạng.

Năm 2019

Teddy gia nhập cường quốc Hàn Quốc SK Telecom T1 vào tháng 11 năm 2018. Teddy là một trong những xạ thủ chất lượng của SK Telecom T1 khi anh đã thể hiện sức mạnh đi đường dưới của mình với các con bài Ezreal, Kai’sa khi giành chiến thắng trước các cái tên lớn GriffinDanWon Gaming để đưa đội tuyển SKT T1 khi vô địch 2 lần giải LCK mùa xuân và mùa hè và giành chiếc vé giúp chàng xạ thủ này lần đầu tiên được đi tham dự một kỳ Chung kết thế giới.

4. Thành tích cá nhân Teddy

 • Vô địch LCK mùa xuân 2019
 • Vô địch LCK mùa hè 2019
 • Vô địch Rift Rivals 2019 các khu vực LCK-LPL-LMS-VCS
 • Anh Được biết đến là người có chỉ số Creep cao nhất trong lịch sử Liên minh huyền thoại, với số điểm 1456 creep giết chết, phá vỡ kỷ lục của Zven và Bang lần lượt là 946 và 972..

Trên đây là những thông tin về cuộc đời và sự nghiệp của tuyển thủ Teddy. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.