Nếu như Gunbound PC làm bạn mê mẩn bởi hệ thống xe siêu ngầu thì New Gunbound chắc chắn không làm bạn thất vọng với các loại xe được biến hình siêu dễ thương nhưng vẫn giữ các chức năng trứ danh. Sau đây, AZGame.Info sẽ giới thiệu 15 loại siêu xe đỉnh cao trong New Gunbound để các bạn tham khảo.

15-loai-sieu-xe-trong-new-gunbound

Hệ thống xe trong New Gunbound

Khi mới bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 loại xe cơ bản: Amor, Mage, Ice. Đây cũng là 3 loại xe đại diện cho 3 hệ xe có trong New Gunbound. Trong 3 hệ xe này có tất cả 15 loại xe khác nhau được phân theo cấu tạo cũng như năng lượng đạn của các xe gây ra.

>> Xem thêm: Các vật phẩm chiến đấu trong New Gunbound

Hệ Máy Móc

Hệ Máy Móc gồm 6 loại xe:

15-loai-sieu-xe-trong-new-gunbound-1

 

Hệ Ma Thuật

Hệ Ma Thuật gồm 5 loại xe:

15-loai-sieu-xe-trong-new-gunbound-2

Hệ Sinh Học

Hệ Sinh Học gồm 4 loại xe:

15-loai-sieu-xe-trong-new-gunbound-3

Mỗi loại xe sẽ có 6 vị trí tương ứng để nâng cấp. Các bạn cũng có thể mua trang phục cho xe tại cửa hàng để thể hiện phong cách riêng của mình. Ngoài xe thì các nhân vật cũng có các trang phục riêng giống hệt như Gunbound PC. Trang phục của nhân vật cũng có thể mua từ cửa hàng trong game.

Trên đây là bài viết giới thiệu 15 loại xe trong New Gunbound để các bạn tham khảo. Các loại xe sẽ có sức mạnh khác nhau, vì vậy bạn hãy cân nhắc kỹ để chọn cho mình loại xe phù hợp nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem ngay: Hướng dẫn nạp Ruby vào game New Gunbound cực dễ