Trong game Fifa Online 4 hiện nay, giá cầu thủ đang rất rẻ và BP thì cực kỳ dễ kiếm. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn nâng cấp và cải thiện các vị trí trong đội hình. Trong bài viết này, AZGame.Info sẽ giới thiệu TOP 5 cầu thủ được sử dụng nhiều nhất trong Fifa Online 4 Sever Hàn Quốc để các bạn tham khảo.

Top 5 cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Fifa Online 4 Sever Hàn Quốc

1. Ronaldo TT (72.440 người sử dụng)

top-5-cau-thu-duoc-su-dung-nhieu-nhat-trong-fo4-han-quoc-1

Tuy ra mắt đã lâu nhưng Ronaldo TT vẫn được nhiều người tin tưởng sử dụng. Điểm khác biệt rõ nhất của Ronaldo mùa TT so với mùa HOT và LH là khả năng di chuyển rộng và chỉ số ẩn phá bẫy việt vị.

Nếu bạn đang sử dụng sơ đồ 2 tiền đạo thì Ronaldo TT sẽ cực kỳ thích hợp để sử dụng. Hiện nay giá cầu thủ TT rất rẻ nên đừng ngần ngại mua Ronaldo TT +5 về đội hình mình nhé. Ngoài ra, với mức lương 19, Ronaldo TT sẽ giúp bạn tiết kiệm lương để mua sắm cho những vị trí khác.

2. Ronaldo HOT (62.628 người sử dụng)

top-5-cau-thu-duoc-su-dung-nhieu-nhat-trong-fo4-han-quoc-2

Với sự ra mắt của mùa LH, giá cầu thủ mùa HOT đã giảm đi rất nhiều. Vì vậy việc sở hữu Ronaldo HOT trở nên dễ dàng hơn. Khác với Ronaldo TT, Ronaldo HOT thi đấu theo phong cách bám vòng cấm hơn, làm tường tốt hơn. Bên cạnh đó, những cú sút từ Ronaldo HOT có độ ảo diệu và xác suất ghi bàn cao hơn so với Ronaldo TT.

3. Cristiano Ronaldo mùa HOT (57.065 người sử dụng)

top-5-cau-thu-duoc-su-dung-nhieu-nhat-trong-fo4-han-quoc-3

Cristiano Ronaldo là cầu thủ toàn diện và có thể chơi bất cứ vị trí nào trên sân khi bạn cần. So với mùa LH, Cristiano Ronaldo HOT sở hữu bộ chỉ số tương đương nhưng lương và giá tiền lại rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, thay vì bỏ nhiều tiền mua mùa LH, bạn hãy đầu tư vào Cristiano Ronaldo HOT cộng cao để sử dụng.

4. Neymar mùa HOT (39.544 người sử dụng)

top-5-cau-thu-duoc-su-dung-nhieu-nhat-trong-fo4-han-quoc-4

Nếu bạn thích lối chơi kỹ thuật thì Neymar là một sự lựa chọn cực kỳ chất lượng ở hành lang cánh trái. Điểm khác biệt giữa Neymar HOT với các mùa còn lại là Neymar HOT chơi theo thiên hướng bám biên nhiều hơn. Bên cạnh vị trí LW sở trường, bạn cũng có thể kéo Neymar HOT xuống vị trí LM.

5. Thierry Henry mùa HOT (27.123 người sử dụng)

top-5-cau-thu-duoc-su-dung-nhieu-nhat-trong-fo4-han-quoc-5

Mặc dù không bằng Ronaldo hay CR7 nhưng Henry HOT vẫn được rất nhiều người chơi FO4 lựa chọn. Sở hữu chỉ số ẩn phá bẫy việt vị, Henry HOT sẽ có những pha chạy chỗ để đón các đường chọc khe cực kỳ ảo.

Trên đây là bài viết giới thiệu Top 5 cầu thủ được sử dụng nhiều ở Server Hàn Quốc. Hy vọng các bạn sẽ chọn ra được những cầu thủ phù hợp với lối chơi của mình trong Fifa Online 4.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!