Sau bản Big Update tháng 1 vừa rồi, 12 cầu thủ mùa 20TOTY đã chính thức cập bến server Việt Nam với dàn chỉ số cao ngất ngưởng. Bài viết dưới đây, Azgame.info xin chia sẻ TOP 5 cầu thủ mùa 20TOTY có giá trị cao nhất trong FIFA Online 4. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 5 cầu thủ mùa 20TOTY có giá trị cao nhất trong FIFA Online 4

1. Lionel Messi – OVR 102

Ở meta hiện tại, những thay đổi về mặt lối chơi đang giúp cho Messi dần lấy lại vị thế bên hành lang cánh của mình. So với mùa giải 19TOTY, Messi 20TOTY thực sự không có quá nhiều sự nâng cấp rõ rệt.

Tuy vậy, L. Messi 20TOTY mùa giải này vẫn rất đáng sử dụng với sự nâng cấp về lực sút cũng như khả năng sút xa. Bên cạnh đó, chỉ số ẩn Sút/Tạt bóng má ngoài cũng giúp cho Messi mùa giải 20TOTY trở nên đa năng hơn rất nhiều.

2. Kylian Mbappe – OVR 102

Bắt đầu nổi lên từ mùa giải 19TOTY, K. Mbappe 20TOTY thực sự là một bản nâng cấp cực kỳ đáng giá của cầu thủ này. Trong FO4, thể hình vẫn là một hạn chế của thần đồng người Pháp. Tuy vậy, những chỉ số còn lại như Tốc độ, Khéo léo hay Dứt điểm thì Mbappe đích thị là một con quái vật ở thời điểm hiện tại.

3. Virgil van Dijk – OVR 102

Từ lâu, hòn đá tảng người Hà Lan đã giữ cho mình danh hiệu (CB) số 1 FIFA Online 4. Gần như không có điểm yếu, V. Van Dijk 19TOTY trước đó gần như có mặt trong mọi đội hình đáng giá.

Vì vậy, rất dễ hiểu khi người ta không cần quá nhiều thời gian để đánh giá V. Van Dijk mùa 20TOTY, bởi lẽ mùa giải này chứng kiến sự nâng cấp toàn diện của cầu thủ này. Trong thời gian sắp tới, điều duy nhất khiến người chơi tò mò chính là liệu có cầu thủ nào đánh bật được danh hiệu “CB số 1” mà V. van Dijk đang sở hữu hay không.

4. Kevin De Bruyne – OVR 101

Thêm một con quái vật được tất cả mong chờ, không ai khác ngoài Kevin De Bruyne 20TOTY. Vốn đã được đánh giá là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu FO4, ở mùa giải này bỗng được Nexon tặng thêm 2 chỉ số ẩn cực kỳ đáng giá là Thánh chuyền bóng và Nỗ lực đến cùng.

Với 2 chỉ số ẩn mới, K. De Bruyne mùa 20TOTY trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều khi điểm yếu gần như duy nhất của cầu thủ này là Thể lực. Nhiều khả năng thời gian tới vấn đề được nhắc đến nhiều nhất sẽ là sự so sánh giữa K. De Bruyne 20TOTY và … Z.Zidane ICONS.

5. Cristiano Ronaldo – OVR 100

Cristiano Ronaldo 20TOTY do là cầu thủ được người hâm mộ bình chọn nên có chỉ số tổng quát chỉ là 100. Tuy nhiên, chỉ như vậy thôi cũng đã đủ để cầu thủ này khuấy đảo mọi bậc rank Xếp hạng thời gian sắp tới khi CR7 sở hữu cho mình một dàn chỉ số có thể xem là hoàn hảo cho vị trí (ST).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!