Kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại có 2 loại: định hướng và chỉ thẳng đối phương. Hôm nay, hãy cùng AZGame.Info tìm hiểu TOP 5 kỹ năng định hướng khó xài nhất trong LMHT nhé!

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht

TOP 5 kỹ năng định hướng khó xài nhất trong LMHT

Giật Bắn (W – Jinx)

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht-1

Jinx là xạ thủ khó thuần thục vì bộ kỹ năng rất phức tạp của mình. Bộ kỹ năng của Jinx gồm toàn những chiêu thức định hướng, đặc biệt Giật Bắn khiến người chơi gặp vô vàn khó khăn. Không chỉ có diện tích tác dụng nhỏ, kỹ năng này còn tốn một khoảng thời gian đủ lâu để đối phương có thể nó đi một cách dễ dàng.

Không những thế, chiêu thức này còn có tác dụng lên những con lính. Vì vậy, khiến cho việc sử dụng chiêu thức này càng khó khăn hơn.

Nét Vẽ Chết Chóc (W – Jhin)

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht-2

Cũng giống như Giật Bắn của Jinx, Nét Vẽ Chết Chóc của Jhin có thời gian niệm rất lâu và diện tích tác dụng chỉ là một đường thẳng. Tuy nhiên, chiêu thức này có tầm dài hơn và có thể xuyên được lính.

Nhìn chung, bạn cũng cần sự căn chỉnh nắn nót mới có thể sử dụng chiêu thức này hiệu quả.

Tàn Phá (Q – Karthus)

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht-3

Tàn Phá của Karthus có cơ chế hoạt động khá giống với Vụ Nổ Độc Hại của Cassiopeia. Thế nhưng, Tàn Phá của Karthus rất khó có thể sử dụng chính xác lên kẻ địch. Bạn chỉ có thể dùng trúng kỹ năng này nếu như đối phương đã bị làm chậm hoặc do họ né quá tệ.

Vì không đạt hiệu quả cao và quá yếu ở giai đoạn đầu trận nên người chơi đã chuyển sang dùng Karthus đi rừng.

Phóng Lao (Q – Nidalee)

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht-4

Cũng có diện tích tác dụng nhỏ và có thể bị chặn bởi lính đó là chiêu thức Phóng Lao của Nidalee. Đây là chiêu thức quan trọng nhất của vị tướng này bởi sát thương gây ra là khá lớn. Tuy nhiên, Phóng Lao có tốc độ bay khá chậm và đối phương có thể dễ dàng né được.

Vì vậy, người chơi Nidalee thường phải phóng lao từ bụi cỏ, những nơi khuất tầm nhìn để đem lại yếu tố bất ngờ. Ngoài ra, cũng tối đa hoá được lượng sát thương gây ra bằng quãng đường bay dài của Q.

Pháo Sinh Học (R – Kog’Maw)

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht-5

Có tầm tác dụng giống như Tàn Phá của Karthus nhưng bán kính nhỏ hơn nhiều chính là Pháo Sinh Học của Kog’Maw. Đây là chiêu thức dùng trong trường hợp kết liễu hoặc khép góc đối phương. Bởi vì lượng sát thương mà nó gây ra là rất khiêm tốn. Dù tầm tác dụng khá dài nhưng thời gian niệm phép khá lâu giúp kẻ địch né tránh dễ dàng.

Vì vậy để sử dụng chiêu thức hiệu quả thì bạn chỉ có thể chờ đến giao tranh hỗn loạn và kết liễu những kẻ địch còn ít máu mà thôi.

Trên đây là TOP 5 kỹ năng định hướng khó dùng nhất trong LMHT. Dù khó xài nhưng nếu các bạn luyện tập thuần thục thì những chiêu thức này sẽ rất bá đạo.

Chúc các bạn thành công!