Chọn thủ môn trong FO4 là vấn đề khá nhức óc vì không có bất cứ HLV nào muốn GK của mình ngáo ngơ và biếu không cho đội bạn một bàn thắng cả. Chính vì thế, Azgame.info xin chia sẻ cho các bạn TOP 5 thủ môn (GK) đáng sử dụng nhất trong FO4 – Lương ≤13 (tầm từ 9 – 12). Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 5 thủ môn (GK) đáng sử dụng nhất trong FO4 – Phần 1

1. Samir Handanović ’18 ($9)

– Thủ môn của Inter Milan cũng là một sự lựa chọn tốt, anh có bộ chỉ số toàn diện, sự ổn định cao và phản xạ không thua kém các thủ môn hàng đầu trong FO4 là bao.

2. Thibaut Courtois ’18 ($9)

– Thương hiệu “Củ tỏi” thì không cần phải nói nhiều rồi. Sải tay dài, bắt ZD cực tốt, phản xạ và chọn vị trí cũng không đến nỗi tồi, lương ($9) ở mức vừa phải. Nhìn chung, T. Courtois ’18 là một trong những thủ môn toàn diện và đáng dùng nhất FO4.

3. David de Gea ’18 ($11)

– D. De Gea ’18 được nhiều HLV đánh giá cao nhờ khả năng phản xạ và bay người cứu thua xuất thần. Ở gameplay hiện tại, những thủ môn phản xạ tốt trở nên rất hữu dụng, vì thế De Gea ’18 +5 là lựa chọn tốt nhất trong tầm lương 9 – 12.

4. Gianluigi Donnarumma TB ($11)

– Sở hữu chiều cao 1m96, 3 chỉ số ẩn đáng giá và kĩ năng bắt bóng toàn diện, “Buffon 2.0” là một GK rất đáng dùng trong FO4.

5. Ederson Moraes TT ($12)

– Thủ môn “gắt” nhất hệ mặt trời. Nếu các bạn muốn biết độ gắt của Ederson TT thì có thể xem lại giải đấu EACC Winter 2018 hoặc hãy thử trải nghiệm thủ môn này trong FO4 thì các bạn sẽ biết điều chúng tôi nói là hoàn toàn có căn cứ.

         >>> Xem ngay: TOP 5 thủ môn (GK) đáng sử dụng nhất trong FO4 – Lương ≥13

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị nhé!