Mùa Competitors of Continents (COC) mới ra mắt với sự bổ sung kha khá các cầu thủ đương đại đang khiến cộng đồng FO4 phát sốt. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, không thiếu những cầu thủ mới nổi lên như một hiện tượng mùa này. Hãy cùng Azgame.info điểm danh TOP 5 tiền đạo cắm (ST) chơi đầu hay nhất mùa COC trong FO4 nhé!

TOP 5 tiền đạo cắm (ST) chơi đầu hay nhất mùa COC trong FO4

1. Raúl Jiménez

– Một cái tên còn khá mới mẻ với nhiều người, tiền đạo thuộc biên chế Wolverhampton đang thể hiện một phong độ hết sức cao và điều đó phần nào thể hiện ở mùa giải COC này. Khả năng phối hợp dứt điểm một chạm cực tinh tế kết hợp những cú lắc đầu cực mạnh khiến Jimenez trở thành lựa chọn số 1 cho chiến thuật tacadada.

Chỉ số ẩn: Tries To Beat Offside Trap (Hidden), Tinh tế và Đánh đầu mạnh.

2. Cristiano Ronaldo

– Cristiano Ronaldo hiếm khi phải đứng sau ai, nhưng xét về khả năng chơi đầu anh vẫn thua kém một chút so với Jimenez, mặc dù khả năng chơi đầu so với những mùa khác là đáng sợ hơn hẳn.

Chỉ số ẩn: Ăn vạ, Tinh tế, Sút xa (AI), Ma tốc độ (AI) và Qua người (AI).

3. Luuk de Jong

– Điểm mạnh của Luuk de Jong là những pha làm tường và tì đè đánh đầu, tốc độ không cao và rê rắt vụng về khiến cho việc sử dụng anh này khá hạn chế trên hàng công.

Chỉ số ẩn: Đánh đầu mạnh và Target Forward (Hidden).

4. Roberto Firmino

– Firmino là một tiền đạo ảo khá đa năng, từ khả năng phối hợp cầm giữ bóng dứt điểm đến đánh đầu. Điểm yếu của cầu thủ này là thể hình thua sút trong những pha tranh chấp tay đôi.

Chỉ số ẩn: Tinh tế, Bấm bóng (AI) và Qua người (AI).

5. Harry Kane

– Tốc độ vốn không phải một điểm mạnh của Harry Kane, thay vào đó đây là tiền đạo thích hợp với những pha chạy chỗ dứt điểm tinh tế, kể cả khi phải dùng chân hay đầu

Chỉ số ẩn: Sút xa (AI)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

         » Đừng bỏ lỡ: TOP 5 tiền đạo cắm (ST) hay nhất mùa COC trong FIFA Online 4