Màn dội bom bất ngờ của Garena với thẻ mùa giải mới toanh Heroes of the Team (HOT) hay còn được gọi vui bằng cái tên “Siêu nhân gánh team” khiến nhiều game thủ không kịp trở tay thay quần áo. Dưới đây là TOP 5 tiền đạo cắm (ST) cực khủng mùa HOT trong FIFA Online 4 theo đánh giá của Azgame.info. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 5 tiền đạo cắm (ST) cực khủng mùa HOT trong FIFA Online 4

1. Ronaldo de Lima

Rô Béo HOT sở hữu chỉ số tổng quát lên đến 98, bên cạnh dàn chỉ số phụ cao ngất ngưởng như Dứt điểm 105, Tốc độ 105, Tăng tốc 104, Rê bóng 104. Ngoài ra, cầu thủ này cũng sở hữu thêm những chỉ số ẩn vô cùng đáng giá như Tinh tế hay Qua người, thứ sẽ rất đáng giá khi đối đầu với những hậu vệ có (AI) cao.

– Chỉ số ẩn: Sút xoáy, Tinh tế, Ma tốc độ (AI), Bấm bóng (AI) và Qua người (AI).

2. Alan Shearer

– Kỷ lục 260 bàn thắng ở Ngoại hạng Anh là quá đủ để nói về tầm vóc của tiền đạo sát thủ từng thi đấu rất thành công trong màu áo của Newcastle. Alan Shearer đơn giản là một tiền đạo không thể ngăn cản, cả trong game lẫn ngoài đời.

– Nếu như những mùa giải NHD hay TT chưa khắc họa được hết phẩm chất của tiền đạo này thì mùa HOT đã xuất hiện cô cùng đúng lúc. Trao cho A. Shearer HOT chỉ số tổng quát 98 cùng một dàn chỉ số tím lịm, nhà phát hành đã biến Shearer trở thành 1 trong những sát thủ đáng sợ nhất mùa giải HOT.

– Chỉ số ẩn: Powerful driven free kicks (Hidden), Sút xa (AI), Đánh đầu mạnh và Target Foward (Hidden).

3. Andriy Shevchenko

– Trong FO4, vị trí sở trường của Sheva chính là (CF), nơi đã làm nên tên tuổi của anh trong màu áo AC Milan. Bên cạnh đó, các HLV cũng hoàn toàn có thể xếp anh ở vị trí (ST), nơi mà chỉ số Dứt điểm 105 sẽ giúp cho A. Shevchenko HOT làm được mọi thứ mà một tiền đạo thực thụ có thể làm.

– Chỉ số ẩn: Sút xoáy, Sút xa (AI), Ma tốc độ (AI) và Bấm bóng (AI).

4. Eusébio

– Không cần phải bàn quá nhiều về đẳng cấp của “Báo đen” Eusebio khi chính cầu thủ này mùa ICON đang là cái tên +1 đắt giá nhất thời điểm hiện tại. Tốc độ, sức bền, khả năng ra chân cực nhanh là những điểm mạnh nhất của Eusebio HOT, những thứ mà có lẽ không nhiều tiền đạo hiện tại sở hữu.

– Chỉ số ẩn: Powerful driven free kicks (Hidden), Tinh tế, Sút xa (AI), Ma tốc độ (AI) và Kiến tạo (AI).

5. Johan Cruyff

Trong FO4, phong cách thi đấu của Cruyff chỉ gói gọn trong cụm từ “Nghệ sĩ nhưng hiệu quả”. Cruyff HOT sở hữu một dàn chỉ số đều tăm tắp, nổi bật nhất là Khéo léo 102, Rê bóng 103, Giữ bóng 104. Vậy nên khá dễ hiểu khi nhiều HLV cho rằng chỉ cần Cruyff được điều khiển bởi một người chơi tương đối quen tay thì cách duy nhất để lấy bóng trong chân “thánh Johan” chỉ có thể làm phạm lỗi.

– Chỉ số ẩn: Lãnh đạo (Hidden), Tinh tế, Kiến tạo (AI), Sút má ngoài, Bấm bóng (AI) và Qua người (AI).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

         » Tham khảo ngay: TOP 5 tiền đạo cánh (LW/RW) nhanh nhẹn nhất mùa HOT trong FIFA Online 4