Mùa Heroes of the Team (HOT) có thể xem như một bản nâng cấp toàn diện so với mùa Top Transfer (TT). Trong đó, nhiều huyền thoại đã có bộ chỉ số ngon – bổ – rẻ hơn rất nhiều để sử dụng trong FIFA Online 4. Dưới đây là TOP 5 tiền đạo cánh (LW/RW) nhanh nhẹn nhất mùa HOT trong FO4 theo đánh giá của Azgame.info

TOP 5 tiền đạo cánh (LW/RW) nhanh nhẹn nhất mùa HOT trong FIFA Online 4

1. Luís Figo (RW)

L. Figo HOT là một tiền đạo cánh bám biên truyền thống với khả năng tạt bóng là nổi trội nhất, dù vậy huyền thoại này vẫn sở hữu 1 tốc độ đủ dùng cho những pha khoan cánh và 1 khả năng chọn vị trí khá ổn trong những pha phản công.

Chỉ số ẩn: Tạt bóng sớm (AI), Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa (AI), Sút má ngoài và Qua người (AI)

2. Gareth Bale (RW)

– Nếu không bị chấn thương hành hạ thì G. Bale mới xứng danh là tiền đạo cánh toàn diện nhất mùa HOT, cầu thủ này thậm chí còn có khả năng đá bó vào trung lộ chơi như một tiền đạo (ST) thực thụ với tốc độ chết người, những cú sút xa đầy uy lực và kỹ thuật khá ổn.

Chỉ số ẩn:  Ném biên xa, Dễ chấn thương, Tránh sai chân thuận, Sút xa (AI) và Ma tốc độ (AI)

      >>> Mua ngay: Laptop gaming giá rẻ tại Đà Nẵng với nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn chỉ từ 5.000.000đ

3. Mohamed Salah (RW)

M. Salah HOT cuối cùng cũng có một mùa sở hữu kỹ thuật 5 sao với đôi chân ma thuật, tốc độ khét lẹt. Đây có thể xem là một tiền đạo cánh toàn diện khi sở hữu cả tốc độ, kỹ thuật, lẫn khả năng dứt điểm.

Chỉ số ẩn: Tries To Beat Offside Trap (Hidden), Sút xoáy, và Ma tốc độ (AI)

4. Neymar JR (LW)

– Trong số các tiền đạo cánh trong danh sách này thì Neymar JR HOT là người dễ dùng nhất do xử lý bóng khéo léo được cả 2 chân, giữ bóng tốt, tốc độ có thừa nhưng dứt điểm hơi kém một chút.

Chỉ số ẩn: Ăn vạ, Sút xoáy, Tinh tế, Kiến tạo (AI) và Qua người (AI)

         » Xem ngay: Top 5 tiền đạo cánh trái (LW) hay nhất mùa TC trong FIFA Online 4

5. Iñaki Williams (RW)

– Là cầu thủ xứ Basque và chỉ thi đấu cho Bilbao ở Tây Ban Nha, I. Williams là cái tên không quá nổi tiếng ngoài đời nhưng lại bất ngờ được Tencent buff chỉ số Williams HOT cực mạnh, đặc biệt ở tốc độ thần gió.

Chỉ số ẩn: Tránh sai chân thuận, Ma tốc độ (AI) và Bấm bóng (AI)

         » Đừng bỏ lỡ: TOP 5 tiền đạo cánh phải (RW) hay nhất mùa TC trong FIFA Online 4

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!