Thân chào các gamer !!!

Hôm nay, Azgame.info xin chia sẻ tới các bạn top 5 tiền đạo cánh phải (RW) hay nhất mùa TC trong FIFA Online 4. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

TOP 5 tiền đạo cánh phải (RW) hay nhất mùa Tournament Champions trong FO4

1. Luís Figo

– Từng chơi cho cả Barca và Real, Luis Figo được coi là một trong những trụ cột quan trọng của bóng đá Bồ Đào Nha. Cầu thủ này cũng từng lọt vào danh sách 100 cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của FIFA do Pelé bình chọn.

2. Arjen Robben

– Cũng giống Eusebio, Robben là cầu thủ có khá nhiều chỉ số ẩn ấn tượng, trong đó nổi bật nhất là hai chỉ số “Sút xa” và “Ma tốc độ”. Ngoài ra, cầu thủ người Hà Lan này còn có cái chân trái khá dẻo và những cú sút hiểm hóc.

3. Mohamed Salah

– Ngôi sao của “Quỷ đỏ vùng Merseyside” có lẽ chính là cầu thủ hay nhất thế hiện nay tại giải ngoại hạng. Không quá khi nói rằng, một mình anh đã kéo cả con tàu Liverpool đi đến những thành công như bây giờ.

4. George Best

– Đây là thẻ cầu thủ lần đầu tiên xuất hiện tại game FIFA Online 4 này. Ông được coi là một huyền thoại tại MU với danh hiệu “quái vật”, George Best là cầu thủ sở hữu tốc độ, kĩ thuật, thăng bằng, khả năng tạo khoảng trống, sút tốt hai chân, khả năng ghi bàn cực cao.

5. Theo Walcott

– Ưu điểm lớn nhất của cầu thủ này là tốc độ. Ngoài ra, anh cũng sở hữu hàng loạt kỹ năng ấn tượng, điều đã giúp anh được thi đấu chính thức cho ĐTQG Anh khi mới 17 tuổi và 75 ngày.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!