Thân chào các gamer !!!

Hôm nay, Azgame.info xin chia sẻ tới các bạn top 5 tiền đạo cánh trái (LW) hay nhất mùa TC trong FIFA Online 4. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Top 5 tiền đạo cánh trái (LW) hay nhất mùa Tournament Champions trong FO4

1. Cristiano Ronaldo

– Đại kình địch của Messi, đã từng có lúc người ta nhắc tới cuộc ganh đua giữa CR7 và M10 thay cho sự đối đầu giữa hai đội bóng lớn của Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid. Hiếm có một cầu thủ nào toàn diện và toàn năng hơn CR7. Anh có thể hình tốt, tốc độ tuyệt vời, những pha bật nhảy chỉ có ở các tuyển thủ bóng rổ, khả năng chọn vị trí tuyệt vời và đặc biệt là những cú sút không thể cản phá.

2. Ronaldinho

– Nhà “ảo thuật sân cỏ” này từng có thời gian khiến cả thế giới túc cầu phải điên đảo nhờ khả năng đi bóng ảo diệu, những pha thể hiện kỹ thuật cá nhân hiếm có của mình. Đây cũng là mẫu cầu thủ cú thừa sự tự tin để trở thành LW số một thế giới.

3. Hristo Stoichkov

– Cầu thủ người Bulgaria này có một cái chân trái tuyệt vời, đồng thời các kỹ năng của ông cũng được đánh giá là hoàn chỉnh và toàn vẹn nhất so với lứa cầu thủ cùng thời.

4. Juan Mata

– Tiền vệ của MU này được đánh giá là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay, nhờ kỹ năng làm bóng điêu luyện, kỹ thuật cá nhân tốt và nhãn quan chiến thuật tuyệt vời mặc dù không to cao, nhưng cầu thủ Tây Ban Nha này vẫn có chỉ số trong TC (Tournament Champions) khá cao.

5. Neymar

– Sớm khẳng định được khả năng của mình khi trở thành thủ quân của đội tuyển Brasil khi mới chỉ 21 tuổi. Neymar là một trong những cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt nhất thế giới hiện nay.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!