Có khá nhiều vụ chuyển nhượng ầm ì ở mùa hè vừa qua, và không thể không kể đến những tiền đạo cánh hàng đầu được chuyển đến những CLB lớn nhất nhì Châu âu. Đây cũng là những gương mặt được buff chỉ số cực mạnh mùa Ones to Watch (OTW). Hãy cùng, Azgame.info tìm hiểu xem 5 tiền đạo (LS/RS) sát thủ mùa Ones to Watch trong FO4 là ai nhé!

TOP 5 tiền đạo cánh (LS/RS) sát thủ mùa Ones to Watch trong FO4

1. Antoine Griezmann

Tuy vị trí xuất phát là hộ công, nhưng khi được đưa ra cánh, tân binh của Barcelona cũng chắc chắn làm tròn nhiệm được giao. Với bộ chỉ số cùng kỹ năng qua người của Antoine Griezmann (OTW) đều đạt từ 100 trở lên.

Chỉ số ẩn: Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa (AI), Kiến tạo (AI), Sút má ngoài, Bấm bóng (AI) và Qua người (AI)

2. Eden Hazard

Eden Hazard là bom tấn chuyển nhượng mùa hè vừa qua chắc chắn là tiền đạo biên hay nhất thế giới hiện tại.

Chỉ số ẩn: Sút xoáy, Tinh tế, Kiến tạo (AI), Sút má ngoài và Qua người (AI)

3. Philippe Coutinho

Lại là một cái tên khác đã từng chơi cho Barcelona nhưng không quá thành công do không phù hợp với sơ đồ. Tuy nhiên, khi vừa chuyển sang Bayern, Coutinho đã chứng minh đẳng cấp của một ngôi sao cho cả thế giới thấy.

Chỉ số ẩn: Cá nhân, Tinh tế, Sút xa (AI) và Qua người (AI)

4. Nicolas Pépé

Cầu thủ trẻ của Arsenal đang là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho Pháo Thủ mùa này khi anh liên tiếp nổ súng ở mọi mặt trận. Trong game, N. Pepe (OTW) sở hữu tốc độ vô cùng tuyệt vời, thích hợp với những pha xuống biên thần tốc.

Chỉ số ẩn: Cá nhân (AI), Sút xoay, Sút xa (AI), Ma tốc độ (AI), Sút má ngoài và Qua người (AI)

5. Quincy Promes

Mất đi ngôi sao ở hàng hậu vệ và tiền vệ, nhưng Ajax vẫn giữ lại cho mình ngôi sao trên hàng tấn công với sự xuất hiện của Promes.

Chỉ số ẩn: Cá nhân (AI), Tinh tế và Ma tốc độ (AI)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!