Với meta Fifa Online 4 hiện tại, lối chơi Tacadada đang đem lại hiệu quả cao và giúp bạn leo rank dễ dàng. Trong bài viết này, AZGame.Info sẽ giới thiệu TOP 5 tiền đạo mùa LH phù hợp với lối chơi Tacadada mà bạn nên đầu tư.

Lưu ý: Danh sách dưới đây chỉ liệt kê cầu thủ phù hợp với lối chơi Tacadada chứ không sắp xếp theo thứ tự hay dở. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào lối đá mà bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với đội hình của mình.

TOP 5 tiền đạo mùa LH phù hợp với lối chơi Tacadada trong FO4

1. Cristiano Ronaldo

Trong Fifa Online 4, hầu hết các mùa thẻ, C. Ronaldo đều thể hiện cực tốt với khả năng chọn vị trí và đánh đầu chất lượng. Chỉ cần để C. Ronaldo ở vị trí ST, bạn có thể đá bất kỳ sơ đồ nào cũng mang lại hiệu quả chứ không riêng gì lối chơi Tacadada.

top-5-st-mua-lh-phu-hop-loi-choi-tacadada-1

2. Didier Drogba

Tuy nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng FO4 nhưng có một điều chúng ta phải công nhận đó là Drogba vẫn là một con quái vật trong những pha không chiến. Với mùa LH, Drogba có chỉ số đánh đầu là 105 cùng với chỉ số ẩn đánh đầu mạnh. Do đó, những pha đánh đầu của Drogba thường sẽ căng và xác suất thành bàn là rất cao.

top-5-st-mua-lh-phu-hop-loi-choi-tacadada-2

3. Zlatan Ibrahimovic

Ở mùa LH, Z. Ibrahimovic được trở lại với bộ chỉ số cực kỳ mạnh mẽ. Sở hữu chiều cao 1m95 cùng với chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, Z. Ibrahimovic dễ dàng đè bẹp đối thủ trong những pha không chiến sở trường. Không những thế, sự gia tăng về chỉ số đánh đầu và bật nhảy giúp Z. Ibrahimovic không chiến quyết liệt hơn so với các mùa thẻ trước đây.

top-5-st-mua-lh-phu-hop-loi-choi-tacadada-3

4. Romero Lukaku

Nhắc đến Lukaku, có thể bạn sẽ nghĩ đến những pha xử lý vụng về bằng chân. Tuy nhiên, nói về khả năng đánh đầu thì Lukaku chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Với mùa LH, Lukaku được tăng chỉ số thăng bằng và bật nhảy giúp những pha không chiến trở nên hiệu quả hơn so với trước đây.

top-5-st-mua-lh-phu-hop-loi-choi-tacadada-4

5. Miroslav Klose

Mùa thẻ LH là mùa mà Klose có bộ chỉ số ấn tượng nhất trong Fifa Online 4. Klose LH mang lại những hoài niệm về sát thủ mùa WC06 và WC10 ở Fifa Online 3. Chỉ sở hữu chiều cao 1m84 nhưng khả năng chọn vị trí và đánh đầu của Klose được tái hiện chính xác như thương hiệu của anh ở ngoài đời.

top-5-st-mua-lh-phu-hop-loi-choi-tacadada-5

Trên đây bài viết giới thiệu TOP 5 ST mùa LH phù hợp với lối chơi Tacadada để các bạn tham khảo. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn và trải nghiệm các tiền đạo khác như Giroud, Gullit, Van Gol, Bierhoff, .. để tìm ra được tiền đạo phù hợp cho đội mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Top 5 cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Fifa Online 4 Sever Hàn Quốc