Mùa giải Heroes of the Team có thể nói đem đến sự lựa chọn khá đa dạng từ hàng công cho đến hàng thủ. Mặc dù giá trị có thể khá cao, nhưng nếu gom BP ngay từ bây giờ, biết đâu bạn có thể sở hữu cho mình một cái tên chất lượng dưới đây thì sao? Sau đây là TOP 5 tiền đạo (ST) chơi Tacadada hay nhất mùa HOT trong FO4 được cộng đồng game thủ đánh giá. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 5 tiền đạo (ST) chơi Tacadada hay nhất mùa HOT trong FO4

1. Aritz Aduriz

Một phát hiện khá thú vị ở mùa HOT, tiền đạo lão tướng A. Aduriz sở hữu khả năng chơi bóng bằng đầu tuyệt hay nhưng hơi yếu về mặt thể hình, thể lực. Anh sở hữu chỉ số đánh đầu lên đến 103.

Chỉ số ẩn: Tries To Beat Offside Trap (Hidden), Đánh đầu mạnh và Target Forward (Hidden)

2. Olivier Giroud

O. Giroud HOT được buff khá mạnh với tốc độ cải thiện, khả năng dứt điểm bén hơn và đặc điểm vẫn duy trì sự bá đạo trong những pha bóng bổng. Cùng với chỉ số tổng quát 94 là chỉ số đánh đầu lên đến 102.

Chỉ số ẩn: Đánh đầu mạnh và Target Forward (Hidden)

3. Alan Shearer

Huyền thoại A. Shearer HOT rõ ràng là một cái tên quá toàn diện, không chỉ ở khả năng dứt điểm bằng chân lẫn đầu mà cả ở tốc độ và sự khéo léo.

Chỉ số ẩn: Powerful driven free kicks (Hidden), Sút xa (AI), Đánh đầu mạnh và Target Forward (Hidden)

         » Xem ngay: TOP 5 tiền đạo cắm (ST) cực khủng mùa HOT trong FIFA Online 4

4. Radamel Falcao

Hổ giấy R. Falcao lột xác ở mùa giải HOT này, khả năng dứt điểm bá cháy kết hợp tốc độ và đánh hơi bàn thắng vòng cấm cực hay.

Chỉ số ẩn: Sút xoáy, Đánh đầu mạnh và Target Forward (Hidden)

5. Edin Džeko

E. Dzeko HOT là một tiền đạo cao to nhưng cảm giác khá lù khù chậm chạp, dù vậy anh rất biết chọn đúng người đúng thời điểm để ghi bàn. Do đó, anh vẫn nằm trong TOP 5 tiền đạo (ST) chơi Tacadada hay nhất mùa HOT trong FO4.

Chỉ số ẩn: Lãnh đạo (Hidden), Sút xa (AI) và Đánh đầu mạnh

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

         » Tham khảo ngay: TOP 5 tiền đạo cánh (LW/RW) nhanh nhẹn nhất mùa HOT trong FIFA Online 4