Hẳn rất nhiều các game thủ của tựa game bóng đá sẽ muốn tìm kiếm cho mình những cái tên chất lượng nhất cho đội hình của mình, những cây săn bàn đáng sợ nhất, những pha càn lướt làm khuynh đảo hàng phòng ngự đối phương. Hãy cùng Azgame.info tìm hiểu TOP 5 tiền đạo (ST) khủng bố mùa New Generation trong FO4 được săn đón nhiều nhất nhé!

TOP 5 tiền đạo (ST) khủng bố mùa New Generation trong FO4

1. Tammy Abraham

Tammy Abraham (NG) là một cầu thủ bóng đá người England hiện đang chơi ở vị trí (ST) cho CLB Chelsea, có chỉ số tổng quát 95, kỹ thuật 4 sao, thuận chân phải, chân nghịch 4 với chiều cao 196 cm, nặng 87 kg, chiếc áo số 32.

Chỉ số ẩn: Sút xoáy, Đánh đầu mạnh, Bấm bóng (AI) và Qua người (AI)

2. Lautaro Martínez

Lautaro Martínez (NG) là một cầu thủ bóng đá người Argentina hiện đang chơi ở vị trí (ST) cho CLB Inter Milan, có chỉ số tổng quát 95, kỹ thuật 4 sao, thuận chân phải, chân nghịch 4 với chiều cao 174 cm, nặng 81 kg, chiếc áo số 32.

Chỉ số ẩn: Tinh tế, Đánh đầu mạnh và Qua người (AI)

3. João Félix

João Félix (NG) là một cầu thủ trẻ bóng đá người Portugal hiện đang chơi ở vị trí (CF), nhưng với bộ chỉ số như vậy anh chàng này cũng có thể chơi ở vị trí (ST) cho CLB Atlético Madrid, có chỉ số tổng quát 95, kỹ thuật 5 sao, có khả năng thi đấu tốt bằng cả hai chân đã tạo nên sự đặc biệt trong đội hình thuận chân phải này với chiều cao 181 cm, nặng 70 kg, chiếc áo số 7.

Chỉ số ẩn: Tinh tế, Kiến tạo (AI), Sút/ Tạt bóng má ngoài và Qua người (AI)

4. Donyell Malen 

Donyell Malen (NG) là một cầu thủ bóng đá người Holland hiện đang chơi ở vị trí (ST), anh sở hữu chỉ số tổng quát 92, kỹ thuật 4 sao, thuận chân phải, chân nghịch 3 với chiều cao 179 cm, nặng 78 kg, chiếc áo số 32.

Chỉ số ẩn: Tinh tế, Sút/ Tạt bóng má ngoài và Qua người (AI)

5. Erling Braut Haaland

Erling Braut Haaland (NG) là một cầu thủ bóng đá người Norway hiện đang chơi ở vị trí (ST), có chỉ số tổng quát 92, kỹ thuật 3 sao, thuận chân trái, chân nghịch 3 với chiều cao 194 cm, nặng 87 kg, chiếc áo số 32.

Chỉ số ẩn: Sút xoáy và Ma tốc độ (AI)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

         » Tham khảo ngay: TOP 5 trung vệ (CB) hay nhất mùa New Generation trong FO4