Mùa Golden Rookies có khá nhiều cái tên chất lượng ở vị trí tiền vệ, tuy nhiên với mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu BP thì thật khó để nhà nghèo sở hữu chúng. Dưới đây là TOP 5 tiền vệ (CDM) đánh chặn hay nhất mùa GR trong FO4 phù hợp cho nhà nghèo dùng đá xếp hạng. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 5 tiền vệ phòng ngự (CDM) đánh chặn mùa GR trong FO4

1. Sergio Busquets

CDM có chỉ số cao nhất trong nhóm thẻ (GR) chính là Sergio Busquets GR – tiền vệ nổi tiếng của FC Barcelona. Cầu thủ người Tây Ban Nha là một trong những tiền vệ có phong cách riêng biệt nhất thế giới khi luôn phòng ngự bằng khả năng phán đoán thông minh, đồng thời có được nhãn quan chiến thuật không khác gì một tiền vệ tổ chức lối chơi. Anh được mệnh danh là “Xương sống” trong lối chơi của Barca và Tây Ban Nha thời kì đỉnh cao.

2. Eric Dier

Eric Dier GR cũng có chỉ số tổng quát CDM là 87. Cầu thủ thuộc biên chế Tottenham là mẫu tiền vệ đánh chặn có xuất phát điểm là một trung vệ, cộng với việc có thể hình vạm vỡ nên khả năng không chiến chính là điểm nổi bật của cầu thủ người Anh này. Ngoài ra, anh còn có các chỉ số rất ấn tượng ở khả năng tranh chấp, khâu chuyền bóng, phòng ngự.

3. Oriol Romeu

Romeu là tiền vệ đánh chặn từng có quãng thời gian khoác áo CLB Chelsea lên ngôi tại Champion League 2011/2012. Trong nhóm thẻ GR Romeu có chỉ số CDM là 87. Cầu thủ sinh năm 1991 nổi bật ở khả năng tranh chấp tay đôi. Ngoài ra, Oriol Romeu GR còn khá mạnh ở khả năng đưa ra những đường chuyền ở cự li ngắn & trung bình.

         » Xem thêm: TOP 5 tiền vệ trung tâm (CM) siêu kiến tạo mùa GR trong FO4

4. Yann M’Vila

Cầu thủ sinh năm 1990 tỏa sáng ở Rennes nhưng sau đó lang bạt qua rất nhiều CLB từ lớn tới nhỏ ở nhiều quốc gia như” Rubin Kazan, Inter Milan, Sunderland và hiện tại đã hồi hương để thi đấu cho Saint-Étienne. Yann M’Vila có lối chơi mạnh mẽ và không ngại va chạm. Khả năng đánh chặn của cầu thủ này được đánh giá ở mức khá. So với các tiền vệ phòng ngự khác thì Yann M’Vila GR cũng khá nhanh với Tốc độ 80, Tăng tốc 84.

5. Amadou Diawara

Tài năng trẻ sinh năm 1997 Amadou Diawara là cái tên đang được đánh giá cao ở vị trí tiền vệ phòng ngự tại Serie A. Cầu thủ này có chỉ số tổng quát CDM là 81. Tiền vệ người Guinea có lối đá rất xông xáo, nhanh nhẹn & phòng ngự thông minh chứ không “xôi thịt” như đa phần các cầu thủ đánh chặn da màu khác. Ngoài khâu đánh chặn thì Amadou Diawara GR còn tỏ rõ điểm mạnh ở khả năng đi bóng và kiến tạo.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

         » Tham khảo ngay: TOP 5 tiền vệ công (CAM) hay nhất mùa GR trong FO4