Ở trung tâm hàng tiền vệ thì ngoài những tiền vệ có nhiệm vụ càn quét và đoạt bóng, còn có nhóm tiền vệ trung tâm (CM) chuyền bóng hay nhất đảm nhiệm vai trò kiểm soát bóng và tung ra những đường chuyền qua hai biên hoặc lên tuyến trên. Bài viết dưới đây, Azgame.info xin chia sẻ TOP 5 tiền vệ trung tâm (CM) hay nhất mùa TC trong FIFA Online 4. Hãy cùng theo dõi nhé!

Danh sách 5 tiền vệ trung tâm (CM) hay nhất mùa TC trong FIFA Online 4

1. Clarence Seedorf

– Sở hữu chỉ số tổng quát lên đến 96 ngay ở Lv1 giúp C. Seedorf TC trở thành một “con hàng” hot nơi tuyến giữa FO4. Anh sở hữu những điểm mạnh của một tiền vệ trung tâm như: Sút xa tốt, chuyền dài ấn tượng. Khả năng rê bóng, giữ bóng của Seedorf TC được đánh giá khá ổn.

– Anh còn sở hữu những cú dứt điểm có lực rất căng, bóng đi hiểm khiến nhiều thủ môn phải “lực bất tòng tâm”. Chàng tiền vệ người Hà Lan còn có thể lực tốt, có khả năng chạy không biết mệt mỏi xuyên suốt trận đấu. Bên cạnh đó, Seedorf TC còn tỏ ra lợi hại ở những tình huống tranh chấp tay đôi. Khả năng rê bóng, giữ bóng của Seedorf TC được đánh giá khá ổn.

2. Toni Kroos

– Toni Kroos là một chân chuyền xuất sắc hàng đầu thế giới nên không có gì ngạc nhiên khi T. Kroos TC sở hữu khả năng chuyền dài, chuyền ngắn đa dạng. Bên cạnh đó, việc sở hữu chỉ số ẩn chuyền bóng khiến các đường kiến tạo của Kroos TC trở nên lợi hại hơn bao giờ hết. Kỹ năng chọc khe bổng QW, vẩy má ngoài của cầu thủ người Đức khá điêu luyện.

– Sở hữu chỉ số ẩn đá phạt góc giúp Kroos TC trở nên lợi hại trong những cú phạt góc, bóng tìm đúng vị trí để các tiền đạo bật cao đánh đầu ghi bàn. Nói về khả năng dứt điểm, Kroos TC khứa lòng ZD và dứt điểm chéo góc khá nhuần nhuyễn.

3. Frank Lampard

– Một trong những điểm mạnh nhất của tiền vệ người Anh đấy chính là khả năng dứt điểm ấn tượng. Những cú sút trong vòng cấm của F. Lampard TC có độ chính xác và lực rất căng. Khả năng dứt điểm từ xa của Lampard TC là tương đối khó chịu.

– Nói về Lampard TC thì bạn không thể không nói đến khả năng chuyền bóng. Những pha chuyền dài, chuyền ngắn của cựu cầu thủ Chelsea được thực hiện rất tốt. Bên cạnh đó, anh còn thể hiện đẳng cấp từ những tình huống đá phạt cố định.

4. Steven Gerrard

– Điểm mạnh nhất của cựu cầu thủ Liverpool đấy chính là khả năng sút xa. Bên cạnh đó, S. Gerrard TC dứt điểm khá tốt ở những tình huống trong vòng cấm, bóng đi căng và hiểm khiến nhiều thủ môn phải bó tay.

– Khả năng chọn vị trí của Gerrard TC được đánh giá khá ổn. Anh luôn có mặt đúng lúc, đúng chỗ ở những điểm nóng nhất trên sân để triển khai tấn công cũng như hóa giải nguy hiểm cho đội nhà. Nhìn chung, anh là mẫu cầu thủ có vai trò cực kỳ quan trọng, là cầu nối giữa tấn công và phòng ngự của đội bóng.

5. Michael Ballack

M. Ballack TC trong FIFA Online 4 sở hữu khả năng sút xa, đá phạt và chuyền dài khá ấn tượng. Bên cạnh đó, việc sở hữu chỉ số tầm nhìn lên đến 97 giúp cầu thủ này phát động tấn công khá tốt. Những đường chuyền ngắn, chuyền dài của tiền vệ người Đức được thực hiện khá thuần thục.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 tiền đạo lùi (CF) hay nhất mùa TC trong FIFA Online 4