FIFA Online 4 càng ngày càng có thêm nhiều cầu thủ chất lượng và nhiều cầu thủ rất hot khi xưa nay có thể sẽ phải nhường chỗ cho kẻ khác. Bài viết dưới đây, Azgame.info xin giới thiệu đến các bạn TOP 5 tiền vệ trung tâm (CM) siêu kiến tạo mùa GR trong FO4 hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 5 tiền vệ trung tâm (CM) siêu kiến tạo mùa GR trong FIFA Online 4

1. Paul Pogba

Pogba GR có chỉ số tổng quát lên đến 94, cao 1m92, nặng 84kg. Thể hình và thể chất của Pogba được đánh giá là quá chất ở vị trí tiền vệ trung tâm (CM). Đáng chú ý, kỹ năng phòng ngự của chàng tiền vệ người Pháp được buff rất nhiều so với các mùa giải trước. Là một tiền vệ (CM) các chỉ số phản xạ, lấy bóng và cắt bóng của Pogba được cải thiện hơn rất nhiều. Cùng với đó, Pogba giữ thăng bằng khá tốt.

P. Pogba là mẫu tiền vệ thiên về tấn công, nên người chơi cần sử dụng một tiền vệ phòng ngự đá cặp, giúp Pogba khai thác khả năng tấn công một cách tốt nhất.

         » Tham khảo ngay: TOP 5 tiền vệ công (CAM) hay nhất mùa GR trong FO4

2. Cesc Fàbregas

Vị trí sở trường của Cesc Fabregas GR trong FIFA Online 4 chính là (CM) và (CAM), anh sở hữu chỉ số tổng quan lên đến 93. Không quá đô con khi chỉ cao 1m80 nhưng Cesc Fabregas lại sở hữu nhãn quan chiến thuật tuyệt vời.

3. Toni Kroos

Không ai khác, Toni Kroos chính là một trong những tiền vệ trung tâm (CM) xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Trong FIFA Online 4, Toni Kroos GR sở hữu chỉ số tấn công khá “khủng”, được nhiều người chơi tin dùng. Khả năng ban bật bóng ngắn cũng như chuyền dài của Toni Kroos GR là rất nhuyễn.

4. Sergej Milinković-Savić

Milinkovic-Savic là một tiền vệ trung tâm (CM) toàn diện nhất Serie A ở thời điểm hiện tại. Chàng cầu thủ Lazio sở hữu phong cách thi đấu năng nổ và tràn đầy nhiệt huyết. Sở hữu thể lực đáng gờm cùng nhãn quan chiến thuật sắc bén giúp Milinkovic-Savic GR trở thành một “máy cày” nơi hành lang tuyến giữa.

5. Renato Sanches

Renato Sanches mùa GR trong FIFA Online 4 có khả năng tấn công khá tốt. Anh luôn tích cực tham gia vào các tình huống tấn công của đội nhà, luôn hỗ trợ đồng đội ghi bàn. Renato Sanches GR khá mạnh ở khả năng cứa lòng Z + D. Ngoài ra, khả năng dứt điểm từ xa của anh được đánh giá khá cao. Chưa hết, nhiều người chơi trở nên yêu mến Sanches bởi khả năng chuyền bóng 1 chạm của anh đem lại sự chính xác khá cao.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!