Chế độ Một Cho Tất Cả sẽ trở lại trong LMHT 10.6 sau một thời gian dài vắng bóng kể từ tháng 8/2018. Trong khoảng thời gian ấy, đã có rất nhiều sự thay đổi về các tướng cũng như trang bị. Điều này khiến cho một số “HOT pick” sẽ không còn được lựa chọn nhiều nữa, mà thay vào đó là sự xuất hiện của những cai tên mới. Dưới đây sẽ là những tướng thú vị nhất để “quẩy” trong chế độ Một Chọn Tất Cả:

TOP 5 tướng HOT nhất chế độ một chọn tất cả LMHT 10.6

Che-do-Mot-Cho-Tat-Ca

1. Trundle

Không có khả năng giao tranh thực sự tốt như các tướng còn lại trong danh sách. Nhưng với khả năng phá trụ cực nhanh, “all mid” cực tốt, Trundle có lẻ là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn.

trundle

Đồng thời, với 5 cột băng dựng lên, bạn có thể gây cho đối phương vô cùng ức chế. Hoặc bạn cũng có thể dùng kỹ năng này để troll đồng đội để tạo nên những tiếng cười khi quẩy cùng bạn bè.

2. Ekko

Ekko được coi như là tướng hàng đầu tròn chế độ Một Chọn Tất cả. Đây là vị tướng có khả năng dồn sát thương cực nhanh, giao tranh tốt và vô cùng cơ động. Hãy tưởng tượng ra những tình huống vô cùng thích thú khi có 5 Ekko sẽ như thế nào:

ekko

Yếu tố nguy hiểm của Ekko nằm ở kỹ năng W – Lưỡng Giới Đồng Quy, và cũng là kỹ năng dễ hụt nhất. Nhưng với 5 Lưỡng Giới ĐỒng Quy thì khả năng hụt là không thể.

Độ cơ động, cũng là điều ảo diệu của Ekko nằm ở 2 kỹ năng E – Chuyển Pha và R- Đột Phá Thời Gian. Và với 5 Ekko, bạn sẽ cho đối phương biết thế nào là nhứt đầu. Lúc này việc dồn sát thương với bạn là đơn giản khi mà nguồn sat thương của team bạn là quá lớn.

Đó là những lý do khiến Ekko luôn nằm trong danh sách cấm của chế độ này.

3. Yasuo

yasuo

“Đấng” của chúng ta chưa bao giwof vắng mặt trong danh sách những tướng HOT nhất, dù là ở chế độ nào. Với việc những người yêu thích Yasuo chơi cùng nhau, hất tung và cả 5 đều nhảy lên Trăng Trối, hoặc là cùng dùng kỹ năng E làm “hoa mắt” kẻ thù, hay dụng nên một tường gió “siêu to khồng lồ”. Đây là điều có lẻ những Fan của “Kẻ Bất Dung Thứ” vô cùng chờ đợi khi chế độ này ra mắt.

4. Qiyana

Do ra mắt cách đây không lâu nên Qiyana sẽ là cái tên mới trong danh sách này. Đây là một trong số ít vị tướng rất hợp với lối đánh nhanh và nhộn nhịp như chế độ Một Chọn Tất Cả. Với khả năng di chuyển cực kỳ cơ động và vượt địa hình tốt, 5 Qiyana sẽ rất dễ cho đối thủ “hít khói” khi đồng loạt di chuyển trên bản đồ.

qiyana

Điều thú vị nhất khi chọn vị tướng này chính là ở kỹ năng R – Thế Giới Bùng Nổ. Với 5 lần tung kỹ năng này, bạn sẽ cho team bạn “dán mặt vào tường” cho đến chết và chỉ biết ức chế.

5. Wukong

ngo-khong

Wukong là vị tướng được làm lại hoàn toàn trong phiên bản cập nhất LMHT 10.6 này, cùng lúc ra mắt trở lại chế độ Một Chọn Tất Cả. Đây là lúc để bạn thử nghiệm sức mạnh của “khỉ” ở nhiều chế độ khác nhau, và Một Chọn Tất Cả cũng không ngoại lệ. Đây cũng là lúc bạn tìm hiểu về các cách thức lên đồ mới cho hắn ta sau khi lột xác.

Trên đây là những tướng nên chơi trong chế độ Một Chọn Tất Cả trong LMHT bản 10.6. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.