Đối với các tựa game bắn súng thì vũ khí là 1 trong những yếu tố quyết định sức mạnh của người chơi. Để phát huy hết khả năng của vũ khí thì các bạn cần phải tìm hiểu chi tiết về nó. Sau đây, AZGame sẽ giới thiệu Top 5 vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire mà bạn cần biết nếu muốn giành TOP 1.

cac-loai-vu-khi-manh-nhat-trong-free-fire

Tổng hợp 5 loại vũ khí mạnh nhất trong Free Fire

1. Khẩu súng Groza

Groza là khẩu súng dùng đạn AR mạnh nhất trong Free Fire. Đây là khẩu súng có thể bắn tầm vừa hoặc tầm xa nền phù hợp với mọi tình huống. Nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu được trang bị full phụ kiện. Cự ly lý tưởng của Groza là khoảng cách 300m. Tuy nhiên, yếu điểm của khẩu súng này là tốc độ thay đạn chậm và khó kiếm được.

2. Khẩu súng Scar

Đây là khẩu súng AR tốt nhất dành cho người mới chơi với độ giật thấp, tốc độ bắn nhanh. Đặc biệt, với khẩu súng này, bạn có thể bắn Auto ở khoảng cách trung bình. Để xuyên qua giáp 3 thì bạn cần bắn 6 viên chính xác vào thân người. Nếu bạn là fan của M416 thì Scar là sự thay thế không hề tồi.

3. Khẩu súng M1014

M1014 hay gọi là M4 là khẩu súng thích hợp bắn ở tầm gần, chỉ cần 1 – 2 viên đạn là có thể hạ gục đối thủ. Nếu được trang bị đầy đủ phụ kiện thì tốc độ bắn sẽ nhanh hơn, độ giật giảm đi đáng kể.

4. Khẩu súng VSS

VSS là khẩu súng bắn tỉa liên thanh, được trang bị sẵn Scope và chỉ hiệu quả ở cự ly dưới 500m. Điểm yếu của khẩu súng này là độ sát thương không cao.

5. Khẩu súng M14

M14 là khẩu súng bán tự động của quân đội Mỹ dùng nhiều trong chiến tranh Việt Nam. Để đạt hiệu quả cao thì bạn nên trang bị thêm ống ngắm, đặc biệt khẩu súng này có thể bắn liên tục mà không lên đạn nên tỉ lệ bắn chính xác sẽ cao hơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ TOP 5 vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn khẩu súng phù hợp với tình huống để sinh tồn đến cùng với đối thủ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!