FIFA Online 4 mùa 19TOTS (Team of the Season) mang đến cho các bạn nhiều con hàng chất lượng cho vị trí tiền đạo cắm (ST). Danh sách dưới đây sẽ bao gồm TOP 6 tiền đạo cắm (ST) tốt nhất mùa 19TOTS trong FIFA Online 4 với nhiều trường phái tấn công như chọc khe bổng (QW), Tikitaka hay Takadada. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 6 tiền đạo cắm (ST) tốt nhất mùa 19TOTS trong FO4

1. Kylian Mbappé

K. Mbappé 19TOTS không phải là con trai thần gió nữa mà chính là thần gió với tốc độ 106 và khả năng tăng tốc 106. Cùng với 5 sao kỹ thuật, chỉ số ẩn ma tốc độ, sút xoáy, qua người, tinh tế thì Mbappé thực sự là một con hàng “phá game” khi áp dụng lối chơi chọc khe bổng, phối hợp ngắn, đột phá trung lộ…

Chỉ số ẩn: Sút xoáy, Tinh tế, Ma tốc độ (AI) và Qua người (AI)

2. Sergio Agüero

– Kun Aguero là một trong những (ST) có AI chạy chỗ thông minh bậc nhất trong game. Tuy nhỏ con nhưng cầu thủ này lại có những pha băng cắt ghi bàn bằng đầu hoặc vô lê khiến những (CB) cao to của đối phương phải ngỡ ngàng. S. Aguero 19TOTS là phiên bản tốt nhất của cầu thủ này, với tốc độ 102, tăng tốc 101, dứt điểm 101, lực sút 100. Chỉ số thăng bằng của chàng trai Argentina này là 102 cùng với trọng tâm cơ thể thấp khiến anh ta cực khó bị ngã.

– Anh chàng này thích hợp với nhiều lối chơi và phù hợp với nhiều kiểu tấn công đa dạng.

Chỉ số ẩn: Lãnh đạo (Hidden), Sút xoáy, Bấm bóng (AI) và Qua người (AI)

3. Pierre-Emerick Aubameyang

– Không chỉ nhanh, P. Emerick Aubameyang 19TOTS còn rất khéo, sút tốt và chọn vị trí thông minh nữa. Anh ta có chiều cao 187cm, cân nặng 80 nhưng khả năng tì đè khá kém và tranh chấp bóng bổng không khét.

– Cũng như Mbappe, Aubameyang thích hợp với lối chơi QW. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể cho anh ta dạt ra cánh.

Chỉ số ẩn: Cứng như thép, Tries To Beat Offside Trap (Hidden), Sút xoáy, Ma tốc độ (AI) và Bấm bóng (AI)

4. Luuk De Jong

L. De Jong 19TOTS, một gã đô con, càn lướt với chiều cao 188cm, cân nặng 86kg, thể hình trung bình sẽ giúp cho bạn giải quyết những trận đấu bế tắc với phương án tấn công tạt cánh đánh đầu. Cùng với chiều cao và thể hình, de Jong còn có chỉ số đánh đầu 105 và chỉ số ẩn đánh đầu mạnh. Dùng đầu tốt không có nghĩa anh ta là chân gỗ đâu nhé khi mà chỉ số dứt điểm là 102 lận và khả năng đỡ bóng bước 1 không hề vụng về.

Chỉ số ẩn: Lãnh đạo (Hidden), Đánh đầu mạnh và Target Forward (Hidden)

4. Mohamed Salah

M. Salah 19TOTS cũng là một mẫu (ST) nhỏ con nhưng nhanh nhen, khéo léo và dứt điểm tốt. Với những fan của quỷ đỏ Liverpool thì chắc chắn không thể bỏ qua chàng trai râu xồm gốc Ai Cập này rồi. Tuy nhiên, vị trí tốt nhất của Salah là (RW).

Chỉ số ẩn: Ăn vạ, Sút xoáy, Ma tốc độ (AI), Bấm bóng (AI) và Qua người (AI)

5. Zlatan Ibrahimović 

– Ông già sinh năm 1981 này hiện nay vẫn đang ghi bàn sòn sòn tại giải nhà nghề Mỹ. Trở lại với FO4 thì Z. Ibrahimović 19TOTS sẽ là một mẫu (ST) trâu bò, tì đè, càn lướt, không chiến cực tốt. Bên cạnh đó, thì Ibra còn có 5 sao kỹ thuật giúp anh em tha hồ quẩy skill và tung hoành trong vòng cấm đối phương.

Chỉ số ẩn: Tinh tế, Sút xa (AI), Đánh đầu mạnh, Qua người (AI), Backs into Player (Hidden) và Target Forward (Hidden)

Một số cái tên khác mùa này mà bạn có thể quan tâm là 2 ông thần Cristiano Ronaldo và Lionel Messi nhưng vì danh sách này đã quá dài và 2 ông này đã có quá nhiều loại thẻ rồi nên chúng tôi sẽ không đi sâu vào họ.

         » Tham khảo ngay: TOP 6 tiền đạo (ST) mùa 19TOTS phục vụ lối chơi Tacadada trong FO4

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!